Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2020 - Nam mạng sinh năm 1959 (Luận giải chi tiết)

 

XEM TỬ VI TUỔI KỶ HỢI NĂM 2020 NAM MẠNG 1959

Kỷ Hợi -- Tuổi 62 - Nam Mạng 

Sanh từ: 08/02/1959 đến 27/02/1960

MạngBình địa mộc – Cây ở đồng bằng

Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con gấu

I. Thông tin tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020 nam mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả

Sao Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành 

Địa chi: Hợi gặp Tý:  Bình Hòa: Thuận thành

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ và từ  13h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ. 

 

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Kỷ Hợi nam mạng

 

1. Xét về phương diện Cuộc sống - Gia Đạo

Đối với tình cảm gia đạo của quý ông Kỷ Hợi trong năm 2020 trong gia đình và trong họ hàng có nhiều tin vui đưa tới nhất là về hỷ tín cưới xin của con cháu trong nhà.

 

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

Trong năm 2020 quý ông cần phải chú ý tới bệnh về màu huyết và sức khỏe không được tốt.

 

3. Xét về phương diện làm ăn - sự nghiệp

Công việc hanh thông mọi việc làm ăn đều gặp gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ trong công việc.

 

4. Tài chính, tiền bác của quý ông Kỷ Hợi

Tiền bạc hanh thông mọi việc làm ăn đều đem lại tiền bạc và lợi nhuận.

 

5. Xét về phương diện Màu hợp tuổi quý ông sinh năm 1959

Trong năm 2020 thì tuổi Kỷ Hợi quý ông nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020 nam mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2020 

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Đây là sao Tốt chiếu mạng nam Kỷ Hợi 2020. Quý ông bị sao Thái Âm chiếu mạng thì được bạn bè giúp đỡ nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Tốt nhất vào tháng  9 âm lịch .

 

2 - Tử vi Nam 1959 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Nam Kỷ Hợi năm 2020 gặp hạn Diêm vương thì kỵ về việc thứ kiện chủ về mất mát tiền bạc, vợ chồng bất hòa, tuy nhiên nếu mưu cầu  làm ăn hay kinh doanh buôn bán thì chủ về có tài có lộc.

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2020 nam mạng

+ Hầu thực quả: Khỉ ăn trái cây. Khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, làm ruộng thì được mùa. Vận đỏ lắm!

+ Cung đặt mệnh tử vi Kỷ Hợi 2020 nam mạng 1959 có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về thêm người hay có hỷ tín trong họ hàng.

+ Cung xung chiếu tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2020 có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử đây là bộ sao chủ về ra ngoài có nhiều tin vui đưa tới.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020 nam mạng có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài sức khỏe không được tốt quý ông cần phải chú ý.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Kỷ Hợi 2020 nam mạng có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về tiền bạc hao tán và công việc có sự thay đổi nơi ăn ở.

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Kỷ Hợi 2020 nam mạng

 

1. Nam Kỷ Hợi 2020 gặp sao xấu hóa giải ra sao?

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

- Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

- Để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..…

 

2. Nam Kỷ Hợi 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Diêm Vương gây ra  thì trong năm 2020 cần chú yếu nhiều trong công việc làm ăn để tránh kiện tụng, ra ngoài tránh những nói có cãi vã, đánh nhau để tránh việc không đáng có, không nên giúp người trong nam nay.

 

3. Vận mệnh Nam Kỷ Hợi 2020 bị cung chiếu xấu và cách hóa giải

Để hóa giải cung tử vi có các sao chiếu xấu thì trong năm Canh Tý quý ông nên chú ý sức khỏe cẩn thận không nên chủ quan, ra ngoài lưu ý xe cộ cẩn thận.

Kết luận: tử vi tuổi nam 1959 Kỷ Hợi năm 2020 tháng nào có vận số tốt, tháng nào có vận số xấu.

+ Đối với tuổi Kỷ Hợi trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 6 tháng 9, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 3, tháng 10 âm lịch.

 

V - Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020 nam mạng theo 12 tháng âm lịch

 

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa tới trong tháng này.

Tháng 2: Trong nhà có sự sửa sang nhà cửa, tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí hay bất hòa.

Tháng 3: Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng 4: Công việc có sự thay đổi hay có sự xuất hành đi xa thay đổi nơi ăn ở.

Tháng 5: Mọi việc bình thường tuy nhiên không nên đầu tư hay thay đổi công việc.

Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn.

Tháng 7: Chú ý cẩn thận trong nhà có tang hay về âm phần không được tốt.

Tháng 8:  Công việc làm ăn bình thường quý ông ra ngoài chú ý miền sông nước.

Tháng 9: Tiền bạc hanh thông có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc và làm ăn.

Tháng 10: Tháng này công việc có người phá hoại chú ý mất mát của cải tiền bạc.

Tháng 11: Công việc làm ăn không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

Tháng 12: Có lộc về tiền bạc đưa tới, tháng này quý ông chú ý bệnh xương khớp không được tốt.

 

⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020 nam mạng 1959 là một năm tốt gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, tiền bạc hanh thông, tuy nhiên trong năm nay quý ông phải đặc biệt cẩn thận về sức khỏe bình về xương khớp ngoài ra trong năm nay quý ông cẩn thận trong nhà có tang.


Trở Về Menu


xem tử vi Top 3 con giáp trong tình yêu luôn thoa Tình yêu của chòm sao Thiên Bình Xem Tử Vi can chi Mệnh ăn vong mơ thấy áo sơ mi dao hoa mo thầy biến nụ cười sofa hợp phong thủy tướng làm lãnh đạo đầu thai làm người những đường thái dương Tu vi xem móng tay phong thủy cách xem tướng người phụ nữ ha Hàn Lộ đáo tu vi Cung hoàng đạo nam nào dễ bị bạn tri Tránh giúp con giáp nên lấy nhau Hội Làng Thắng đối bài học nhân văn bàn trà cho phòng khách sao Tham Lang độc tọa Gia Tử xem tử vi 9 đường vân tay nhiều tiền chọn tuổi xây nhà theo phong thủy năm băng keo thủy tinh nhàn cao Bát quái can công việc phù hợp tuổi bính dần hợp hướng nào xem do dai ban tay Tổ trạch Ngay