Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2020 - Nam mạng sinh năm 1952 (Luận giải chi tiết)

 

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN NĂM 2020 NAM MẠNG 1952

Nhâm Thìn -- Tuổi 69 - Nam Mạng 

Sanh từ: 27/01/1952 đến 13/02/1953

Mạng: Trường Lưu Thủy – Nước chảy dài

Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con chó sói

 

I. Thông tin tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nam mạng

Mạng Thủy gặp năm Thổ  là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn

Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận Niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ .

 

II. Tổng Quan tử vi 2020 tuổi Nhâm Thìn nam mạng 1952

 

1. Xét về phương diện Cuộc sống - Gia Đạo

Đối với tình cảm gia đạo của quý ông Nhâm Thìn trong năm Canh Tý không được tốt có sự buồn phiền suy nghĩ nhiều về công việc của con cháu trong gia đình

 

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

Trong năm 2020 quý ông nên chú ý bệnh tuổi và suy nghĩ lo âu nhiều, có bệnh về huyết áp.

 

3. Tài chính, tiền bác của quý ông Nhâm Thìn

Trong năm nay tiền bạc quý ông có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào ốm đau bệnh tật.

 

4. Xét về phương diện Màu hợp tuổi Nhâm Thìn 1952

Trong năm 2020 thì tuổi Nhâm Thìn quý ông nên dùng màu vàng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu đỏ chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

 

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nam mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2020 

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Quý ông tuổi Nhâm Thìn 1952 mà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng. Đặc biệt dễ gặp tai hình, kiện thưa bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên, khó nuôi súc vật. 

 

2 - Tử vi nam 1952 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Nam 1952 Nhâm Thìn năm 2020 mà Gặp hạn Địa võng thì không nên đi du lịch xa vào những ngày tuất và giờ tuất chủ về gặp chuyện buồn. Nên chú ý lời ăn tiếng nói, và cẩn thận trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó khăn, công việc làm ăn thì giữa đường phải bỏ dở.

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2020 nam mạng

+ Trung Bình - Bình An Trọn Năm.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2020 có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt quý ông nên chú ý cẩn thận đường ăn uống và xe cộ đi lại cẩn thận.

+ Cung xung chiếu tử vi Nhâm Thìn 2020 nam mạng 1952 có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ đây là bộ sao chủ về ra ngoài tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nam mạng có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về được học hành của con cháu trong gia đình.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Nhâm Thìn 2020 nam mạng có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn con cháu làm ăn thì ít mà phá tán ăn chơi thì nhiều .

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Nhâm Thìn 2020 nam mạng

 

1. Nam Nhâm Thìn 2020 gặp sao Văn Hớn hóa giải ra sao?

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

- Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

- Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

 

2. Nam Nhâm Thìn 2020 gặp hạn Địa Võng hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của sao Địa Võng gây ra thì nên hạn chế việc làm lớn, không nên đầu tư nhiều, ra ngoài thì chú ý chọn ngày tốt hợp mệnh.

 

3. Vận mệnh nam Nhâm Thìn 2020 bị cung chiếu xấu và cách hóa giải

- Hóa giải: Để giải cung chiếu xấu trong năm Canh Tý thì quý ông nên hạn chế đi lại xa để không bị ảnh hưởng tới sức khỏe và tiền bạc.

 

V - Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nam mạng theo 12 tháng âm lịch

 

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý ông nên chú ý đường ăn uống và đi lại cẩn thận.

Tháng 2: Có chuyện vui đưa tới trong tháng này tuy nhiên quý ông chú ý sức khỏe.

Tháng 3: Công việc làm ăn trong gia đình không được tốt cẩn thận gặp phải của quan.

Tháng 4: Tiền bạc có sự hao tán nhiều quý ông chú ý dao kéo hay tỳ vết mổ sẻ.

Tháng 5: Công việc làm ăn trong nhà có người phá hoại, chú ý mất mát của cải.

Tháng 6: Được hưởng âm phúc cho nên gặp hung hóa cát, tài nạn được tiêu trừ.

Tháng 7: Tiền bạc có sự hao tán nhiều tuy nhiên đau ốm thì gặp được thầy thuốc.

Tháng 8: Trong nhà có chuyện vui đưa tới về thêm người hay có hỷ tín trong gia đình.

Tháng 9:  Có sự sửa sang hay tu bổ lại mồ mả trong gia tiên, dòng họ.

Tháng 10: Tiền bạc tiêu pha nhiều quý ông chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân.

Tháng 11: Công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi hay di chuyển tới chỗ làm khác.

Tháng 12: Mọi việc bình thường tuy nhiên quý ông ra ngoài chú ý cẩn thận sức khỏe.

 

⇒ Tóm lại: Nhìn chung tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nam mạng 1952 không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi việc đều không như mong muốn, trong năm nay quý ông cũng cần phải chú ý tuyệt đối về cuộc sống gia đình nên chăm lo cho con cháu nơi ở hay mồ mả của tổ tiên được tốt hơn.

 

Tác giả: Chuyên Gia Tử Vi Lý Gia Hào


Trở Về Menu


tiền cây hợp mệnh Hỏa đèn trung thu NGÀY bố trí cửa ra vào theo phong thủy phần ngày sinh đại cát cho người tuổi Mùi Chính lich van nien ngay tot xau tu vi Tình duyên tuổi Giáp Tý đinh dậu 2014 Thuyết nhân quả nhà Phật bố trí bếp đẹp con giáp đào hoa bí quyết thành công trong công việc hỏa tinh Tử Vi Xem tưởng Hào xem tử vi Bài trí nội thất phòng bếp Ý nghĩa sao Đường Phù ngũ tuổi thân 2016 Tính cách tuổi Tý Can chi cong on cha me sao hữu bật niềm xin chữ đầu xuân ngũ hành âm dương già khổ vì số đào hoa đón têt may mắn thanh cung xử nữ và cung bảo bình có hợp nhau sao thai duong xem tuổi mua bán nhà vận mệnh người tuổi Sửu theo ngũ hành quá mơ thấy quan tài nhân bạch dương nam và sư tử nữ 7 tướng mạo đặc biệt đại phú quý NhÃƒÆ chọn hướng cổng chính dáng người quý phái đón năm mới xem tuong Gio mơ thấy lá bài bàn ăn cho bé Ngọc Trinh