Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử vi tuổi Tân Sửu 2020 - Nam mạng sinh năm 1961 (Luận giải chi tiết)

 

XEM TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NĂM 2020 NAM MẠNG 1961

Tân Sửu -- Tuổi 60 - Nam Mạng 

Sanh từ: 15/02/1961 đến 04/02/1962

Mạng: Bích Thượng Thổ - Đất trên vách

Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi.

I. Thông tin tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 nam mạng

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi. 

Sao Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình.

Hạn Thiên la: Tinh thần bất an

Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành 

Địa chi: Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ. 

 

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Tân Sửu nam mạng

 

1. Xét về phương diện Cuộc sống - Gia Đạo

Đối với tình cảm gia đạo của quý ông Tân Sửu trong năm 2020 cuộc sống gia đạo bình thường không có thay đổi gì tuy nhiên quý ông chú ý tính cách ngay thẳng quá nên hay xảy ra sự mâu thuẫn.

 

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

Trong năm 2020 quý ông nên chú ý bệnh về đường tiêu hóa không được tốt ăn uống mà sinh ra bệnh tật.

 

3. Xét về phương diện làm ăn - sự nghiệp

Công việc làm ăn bình thường không nên thay đổi về công việc làm ăn hay đầu tư tiền bạc.

 

4. Tài chính, tiền bác của quý ông Tân Sửu

Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều trong việc làm ăn ngoài ra quý ông không nên đầu tư nhiều

 

5. Xét về phương diện Màu hợp tuổi quý ông sinh năm 1961

Trong năm 2020 thì tuổi Tân Sửu quý ông nên dùng màu Vàng, Nâu để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu đỏ chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

$form_tuvi_2020

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 nam mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2020 

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Đàn ông gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện thưa bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên, khó nuôi súc.

 

2 - Tử vi Nam 1961 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Thiên La (Xấu):

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên La thì chủ về đau ốm không khỏi, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe học hành không được tốt.

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2020 nam mạng

+ Mã bị đao: Ngựa chiến bị thương. Đông xông tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình bị thiệt hại, nhưng nếu ta thận trọng một tí thì chẳng hề gì.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2020 có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, ngoài ra cũng chủ về năm nay trong gia đình có sự lễ chùa nhiều.

+ Cung xung chiếu tử vi nam 1961 năm 2020 có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài tiền bạc tiêu pha nhiều và có người phá hoại trong công việc làm ăn.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 nam mạng có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ nhưng tình cảm trong gia đình họ hàng không được tốt.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Tân Sửu 2020 nam mạng có các sao: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử, Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vi về thêm người tuy nhiên quý ông chú ý sức khỏe.

 

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Tân Sửu 2020 nam mạng

 

1. Nam Tân Sửu 2020 gặp sao xấu hóa giải ra sao?

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

- Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

- Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

 

2. Nam Tân Sửu 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của sao Thiên La gây ra thì nên chú ý lời ăn tiếng nói ra ngoài thì ai đưa cho đồ vật gì không nên cầm và đầu năm nên lễ giải hạn để cả năm được may mắn .

 

3. Vận mệnh Nam Tân Sửu 2020 bị cung chiếu xấu và cách hóa giải:

Để hóa giải cung tử vi có các sao chiếu xấu thì tuổi Tân Sửu quý ông nên cẩn thận trong việc làm ăn ra ngoài chú ý sức khỏe và cẩn thận dao kéo đâm phải.

Kết luận: Nam Tân Sửu tháng nào có vận số tốt, tháng nào có vận số xấu.

+ Đối với tuổi Tân Sửu trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 5 tháng 10, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 2, tháng 8 âm lịch.

 

 

V - Lý giải tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 nam mạng theo 12 tháng âm lịch

 

Tháng 1: Đầu năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, quý ông làm việc gì cũng nên suy tính trước.

Tháng 2: Công việc làm ăn không được tốt ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận.

Tháng 3: Mọi việc làm ăn đều bình thường tuy nhiên các việc mở mang thì không nên .

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên ra ngoài quý ông chú ý xe cộ.

Tháng 5: Có tin vui trong gia đình như hỷ tín cưới xin hay trong nhà có thêm người .

Tháng 6: Công việc làm ăn không được tốt chú ý gặp phải công môn pháp lý.

Tháng 7: Có người phá hoại trong công việc làm ăn ra ngoài quý ông chú ý tỳ vết dao kéo để lại.

Tháng 8: Công việc khó khăn tuy nhiên được người giúp đỡ ra ngoài chú ý mất mát tiền của.

Tháng 9: Mọi việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt.

Tháng 10: Có lộc về đường tiền bạc, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi bệnh.

Tháng 11: Có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. 

Tháng 12: Có sự mua sắm sửa nhiều đồ vật trong gia đình tuy nhiên gia đạo tình cảm không tốt.

 

⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 nam mạng là một năm bình thường tuy nhiên vì do hạn tam tai cho nên trước khi làm một việc nào đó quý ông nên suy tính cẩn thận trước khi làm, ngoài ra quý ông nên chú ý cẩn thận dao kéo đâm phải và tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

 

Chuyên Gia Tử Vi Lý Gia Hào


Trở Về Menu


người tuổi Thìn nhóm máu AB nhà bếp nốt ruồi cát lợi trên mặt nữ giới quả sắm lễ thần tài thiên cơ hóa lộc tuổi dan tác dụng của gương bát quái tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Tuất xem tu vi xem tướng chọn chồng tốt thư xin cam ky Ý nghĩa sao Thiên Tài mừng Ý nghĩa sao Tử phù ý nghĩa của mâm ngũ quả lÃƒÆ Hạ Chí ý nghĩa sao Đặc tính đèn trung thu mẹo Người chết đi về đâu trong 49 ngày mẹo phong thủy thăng chức xem tướng răng Xử Nữ thuoc lo ban tang của Nh SAO bà bầu nằm mơ thấy bé trai băng keo thủy tinh Sao thiên thọ hướng kê giường nằm giấc mơ gặp người nổi tiếng le Sao Thiên y mơ thấy bị chó sói đuổi chon huong nha bố tuổi tý con tuổi mão nằm bố trí cây xanh trong văn phòng Ý nghĩa sao Long Trì Âm dương lệch nhau thập bát cục thai am bảo bình bạch dương bí quyết yêu trong phòng tắm