Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử vi tuổi Ất Mùi 2020 - Nữ mạng sinh năm 1955 (Luận giải chi tiết)

 

XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÙI NĂM 2020 NỮ MẠNG 1955

Ất Mùi -- Tuổi 66 - Nữ Mạng 

Sanh từ: 24/01/1955 đến 11/02/1956.

Mạng: Sa Trung KimVàng pha cát

Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con gà.

 

I. Thông tin tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nữ mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi 

Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn

Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ. 

 

II. Tổng Quan tử vi 2020 tuổi Ất Mùi nữ mạng 1955

 

1. Cuộc sống - Gia Đạo

+ Cuộc sống gia đình có nhiều chuyện vui đưa tới, gia đình lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.

 

2. Sức khỏe năm 2020

+ Năm nay quý bà chú ý sức khỏe không được tốt bệnh về tuổi già và chân tay lưu ý cẩn thận.

 

3. Tài chính, tiền bác của quý bà Ất Mùi

+ Tiền bạc làm ra ít tuy nhiên tiêu pha vào cuộc sống gia đình và con cái thì nhiều.

 

4. Màu hợp tuổi quý bà sinh năm 1955

+ Trong năm 2020 thì tuổi Ất Mùi quý ông nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nữ mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2020 

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Tốt vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Đối nữ giới đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là về máu huyết.

 

2 - Tử vi nữ 1955 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ. 

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2020 nữ mạng

+ Thử ngộ điền: Là chuột gặp đồng lúa. Sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc không cần cũng đến, có thể trúng số hay đánh bài ăn.

+ Cung đặt mệnh tử vi Ất Mùi 2020 nữ mạng 1955 có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui tuy nhiên quý bà chú ý sức khỏe không được tốt nhất là bệnh tuổi già và chân tay chú ý.

+ Cung xung chiếu tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2020 có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong anh em bạn bè có tin vui về hỷ tín cưới xin và công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều may mắn.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nữ mạng có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có sự sửa sang cũng như mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Ất Mùi 2020 nữ mạng có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và quý bà nên chú ý cẩn thận sức khỏe và đi lại chú ý cẩn thận.

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Ất Mùi 2020 nữ mạng

 

1. Nữ Ất Mùi 2020 gặp sao Mộc Đức hóa giải, tăng vận ra sao?

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

- Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền. 

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

- Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

 

2. Nữ Ất Mùi 2020 gặp hạn Tam Kheo Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của sao tam kheo gây ra thì chú ý xe cộ cẩn thận, đầu năm nên làm lễ để giải hạn để cả năm được may mắn.

 

3. Vận mệnh nữ Ất Mùi 2020 bị cung chiếu xấu và cách hóa giải

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cung chiếu xấu trong năm Canh Tý thì quý bà đi xa nên chú ý sức khỏe, ăn uống điều độ và cẩn thận xe cộ, chân tay đề phòng.

 

V - Luận tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nữ mạng theo 12 tháng âm lịch

 

Tháng 1: Đầu năm mọi việc gặp nhiều chuyện vui và công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.

Tháng 2: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên quý bà chú ý cẩn thận sức khỏe và ăn uống cẩn thận.

Tháng 3: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới tuy nhiên không nên đầu tư làm ăn.

Tháng 4: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn của con cháu không được tốt.

Tháng 5: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều quý bà chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân.

Tháng 6: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý trộm đạo quân gian mất mát của cải.

Tháng 7: Chú ý trong nhà có người già đau ốm và có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 8: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tháng 9: Công việc làm ăn của gia đình bình thường tuy nhiên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận.

Tháng 10: Trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới công việc làm ăn của gia đình bị người phá hoại.

Tháng 11: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều quý bà chú ý cẩn thận bệnh về đau đầu.

Tháng 12: Công việc làm ăn của gia đình bình thường tuy nhiên quý bà chú ý sức khỏe.

 

⇒ Tóm lại: Nhìn chung tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nữ mạng 1955 của quý bà mọi việc không được tốt. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống và trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong năm nay quý bà chú ý tới. vấn đề sức khỏe và cẩn thận xe cộ đi lại cẩn thận, trong năm nay quý bà chú ý không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn.

 

Chuyên Gia Tử Vi Lý Gia Hào
 


Trở Về Menu


băng keo thủy tinh xem bố trí lại nhà con giáp coi trọng tình bạn Cong viec cung nam cuoi cách nhận biết khi người khác nói dối Mùi cách xem hướng cửa chính hoÃƒÆ hóa giải kim khắc mộc hệ mơ thấy bắt lươn mơ thấy nội tạng mặt tiền mặt hậu của ngôi nhà đầu thai làm người ngày lục tà phong thủy đầu năm mới người tuổi Thìn nhóm máu AB nhà bếp nốt ruồi cát lợi trên mặt nữ giới quả sắm lễ thần tài thiên cơ hóa lộc tuổi dan tác dụng của gương bát quái tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Tuất xem tu vi xem tướng chọn chồng tốt thư xin cam ky Ý nghĩa sao Thiên Tài mừng Ý nghĩa sao Tử phù ý nghĩa của mâm ngũ quả lÃƒÆ Hạ Chí ý nghĩa sao Đặc tính đèn trung thu mẹo Người chết đi về đâu trong 49 ngày mẹo phong thủy thăng chức xem tướng răng Xử Nữ thuoc lo ban tang của Nh SAO