Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 2020 - Nữ mạng sinh năm 1965 (Luận giải chi tiết)

 

XEM TỬ VI TUỔI ẤT TỴ NĂM 2020 NỮ MẠNG 1965

Ất Tỵ -- Tuổi 56 - Nữ Mạng 

Sanh từ: 02/02/1965 đến 20/01/1966

Mạng: Phú Đăng Hỏa - Lửa Ngọn Đèn

Tướng tinh: Xương con rắn, tướng tinh con trùn.

I. Thông tin tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2020 nữ mạng

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém.

Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình.

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của.

Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn.

Địa chi: Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém,tiền bạc hao tán.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính theo nơi cư ngụ. 

 

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Ất Tỵ nữ mạng

 

1. Xét về phương diện Cuộc sống - Gia Đạo

+ Tình cảm gia đình vợ chồng con cái luôn vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

 

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

+ Năm nay quý bà nên chú ý bệnh về đường tiêu hóa không được tốt và chú ý dao kéo.

 

3. Xét về phương diện làm ăn - sự nghiệp

+ Công việc thì không được tốt, trong công việc làm ăn có người phá hoại.

 

4. Tài chính, tiền bác của quý bà Ất Tỵ

+ Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào công việc làm ăn hay về sức khỏe.

 

5. Nữ tuổi Ất tỵ năm 2020 hợp với màu gì nhất?

+ Trong năm 2020 thì tuổi Ất Tỵ quý bà nên dùng màu vàng màu nâu để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu đỏ hay hồng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2020 nữ mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2020

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Nữ 1965 mà bị sao Văn Hớn chiếu mệnh thì không tốt về công việc làm ăn, dễ sinh khẩu thiệt và đề phòng thương tật. Bất lợi nhất là tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Thời gian này cần đề phòng thưa kiện, quan sự, trong nhà có nhiều chuyện xảy ra.

 

2 - Tử vi Nữ 1965 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Sao hạn Ngũ Mộ chủ về hao tốn tài sản, tâm trí bất an. Tuyệt đối không mua đồ lậu không có nguồn gốc, giấy tờ hay hóa đơn kèm theo. Chớ cho ai ngủ nhờ đề phong tai bay vạ gió, mất cắp tài sản.

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2020 nữ mạng

+ Trư bị hỏa: Chính là heo quay. Tuy là món ngon cho người nhưng lại thiệt tới thân. Do vậy mỗi khi việc gì cho người khác phải cân nhắc kỹ tới lợi ích của bản thân rồi hãy quyết định. Chớ vội vàng dễ mang họa vào thân.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2020 có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về trong nhà tiền bạc hao tán và sức khỏe quý bà không được tốt công việc làm ăn có người phá.

+ Cung xung chiếu tử vi nữ tuổi tỵ 1965 năm 2020 có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù Đây là bộ sao chủ về ra ngoài quý bà làm ăn không được tốt cẩn thận bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2020 nữ mạng có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đâu là bộ sao chủ về có người giúp đỡ về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì gặp thầy gặp thuốc.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Ất Tỵ 2020 nữ mạng có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao có hỷ tín trong họ hàng anh em bạn bè người thân trong gia đình.

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Ất Tỵ 2020 nữ mạng

 

1. Nữ Ất Tỵ 2020 gặp sao xấu hóa giải ra sao?

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

- Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

- Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

 

2. Nữ Ất Tỵ 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Ngũ Mộ gây ra thì trong năm 2020 quý cháu cần phải tu nhân tích đức làm việc thiện nhiều và đầu năm dâng sớ giải hạn.

 

3. Kết luận vận mệnh nữ Ất Tỵ Tỵ 2020

Để hóa giải cung chiếu xấu gây ra đầu năm quý làm lễ giải hạn để cả năm được may mắn ốm đau bệnh tật tiêu trừ và mang lại tin vui đến trong cả năm.

⇒ Nữ Ất Tỵ tháng nào có vận số tốt, tháng nào có vận số xấu.

+ Đối với tuổi Ất Tỵ trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 3 tháng 9, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 2, tháng 8 âm lịch.

 

V - Lý giải tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2020 nữ mạng theo 12 tháng âm lịch

 

Tháng 1: Đầu năm mọi việc không được tốt chú ý sức khỏe quý bà kém. 

Tháng 2: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn chú ý ra ngoài gặp phải cửa quan.

Tháng 3: Được hưởng âm phúc tổ tiên nên giải được mọi tai ương nạn tai.

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý huyết áp kém.

Tháng 5: Có tin vui trong họ hàng và gia đình tuy nhiên công việc chú ý không nên đầu tư.

Tháng 6: Công việc có sự mở mang thêm tuy nhiên chú ý cẩn thận gặp khó khăn.

Tháng 7: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều quý bà nên chú ý cẩn thận bệnh về tê thấp.

Tháng 8: Trong nhà gặp nhiều chuyện buồn gia đạo bất hòa và mất mát của cải.

Tháng 9: Có tin vui về cưới xin của con cháu trong nhà cũng như trong công việc.

Tháng 10: Có lộc về tiền bạc tuy nhiên quý bà chú ý máu huyết và súc vật cắn đá.

Tháng 11: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên sức khỏe quý bà kém.

Tháng 12: Công việc làm ăn có người phá hoại và suy nghĩ nhiều mà sinh ra ốm đau.

 

⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2020 nữ mạng là một năm không được tốt mọi việc làm ăn không nên hùn vốn chủ về thất thoát của cải, tuy được âm phù nhưng không được dương trợ cho nên tất cả mọi thứ cũng chỉ hạn chế cái xấu do sao chiếu và hạn tam tai gây ra và trong năm nay quý bà chú ý sức khỏe và đi lại cẩn thận.

Chuyên Gia Tử Vi Lý Gia Hào

 

Trở Về Menu


mơ thấy bap ngo đinh dậu canh thai nhi Dụng Thần Binh than tháng cô hồn là tháng mấy Các linh vật phong thuỷ mang lại vận tướng làm lãnh đạo v mơ thấy bị tai nạn giao thông sao vân hán mùa thu ä 强 çŸ ä¹Ž Tuổi dậu 14 chinh tinh công chúa Hà o Hóa giải bàn thờ bị xà nhà đè số điện thoại và thuật phong thủy Học tử vi treo tranh phòng khách Lễ hội Ngũ cúng táo quân Phong Thủy bản mệnh Phật Bất Động Bồ Tát Phật Định Quang Sao Hoá lộc Sự nghiệp của người tuổi Dậu thuộc Tu tùy Xem bói Xem bói tình duyên 12 con giáp Xem tuoi vo chong à buổi hẹn hò đầu tiên bí danh có nghĩa là gì băng keo thủy tinh xem bố trí lại nhà con giáp coi trọng tình bạn Cong viec cung nam cuoi cách nhận biết khi người khác nói dối Mùi cách xem hướng cửa chính hoÃƒÆ hóa giải kim khắc mộc hệ