Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 2020 - Nữ mạng sinh năm 1966 (Luận giải chi tiết)

 

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ NĂM 2020 NỮ MẠNG 1966

Bính Ngọ -- Tuổi 55 - Nữ Mạng 

Sanh từ: 21/01/1966 đến 08/02/1967

Mạng: Thiên Hà Thủy – Nước mưa

Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con thuồng luồng.

 

I. Thông tin tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2020 nữ mạng

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn.

Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp.

Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn.

Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ.

 

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Bính Ngọ nữ mạng

 

1. Xét về phương diện Cuộc sống - Gia Đạo

+ Tình cảm gia đình lúc nào cũng vui vẻ bên chồng con và các cháu tuy thỉnh thoảng có sự xung đột nhưng không đáng lo ngại.

 

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

+ Năm nay quý bà phải chú ý tuyệt đối hạn về sông nước cũng như các bệnh về tuổi già.

 

3. Xét về phương diện làm ăn - sự nghiệp

+ Công việc làm ăn bình thường không nên có sự thay đổi công việc làm ăn trong năm nay.

 

4. Tài chính, tiền bác của quý bà Bính Ngọ

+ Tiền bạc khó khăn làm thì ít mà có sự tiêu pha nhiều trong cuộc sống.

 

5. Nữ sinh năm 1966 năm 2020 hợp màu gì?

+ Trong năm 2020 thì tuổi Bính Ngọ quý bà nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu đen chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2020 nữ mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2020 

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Sao Kế Đô là hung tinh với nữ tuổi Ngọ 1966. Sao này thường đem lại nạn tai bất ngờ, hao tốn tài sản hay tang khó bệnh tật. Đề phòng trong nhà có chuyện không may hay họa vô đơn chí. Cẩn trọng nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

 

2 - Tử vi Nữ 1966 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Quý bà tuổi Bính Ngọ 1966 mà gặp sao hạn Thiên Tinh thì nên đề phòng ngộ độc thực phẩm. Chú ý ra ngoài cẩn thận gặp phải tai vạ bất ngờ, chú ý lời ăn tiếng nói tránh gây thị phi.

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2020 nữ mạng

+ Khuyển cuồng phong: Thực sự là một năm khó khăn bởi tài lộc không thông. Sức khỏe kém mà tâm trí lại hay âu lo, dễ gặp phải tai nạn ví như chó bị gió giữ. Nếu đủ can đảm thì sẽ vượt qua được khó khăn, trở ngại sớm ngày yên ổn.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2020 có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về mọi việc làm ăn bình thường không nên bỏ tiền ra đầu tư làm ăn.

+ Cung xung chiếu tử vi nữ 1966 năm 2020 có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều đối tác tuy nhiên cũng chủ về ra ngoài ăn chơi nhiều và tình cảm không được tốt.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2020 nữ mạng có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm con cháu.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Bính Ngọ 2020 nữ mạng có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều sức khỏe không được tốt chú ý lời ăn tiếng nói.

 

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Bính Ngọ 2020 nữ mạng

 

1. Nữ Bính Ngọ 2020 gặp sao xấu hóa giải ra sao?

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

- Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

- Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…..

 

2. Nữ Bính Ngọ 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Thiên Tinh gây ra thì khi làm bất kỳ việc gì thì nên hỏi trước về công việc đó và nhờ mọi người xung quanh tư vấn để tránh khỏi sự tranh chấp.

 

3. Kết luận vận mệnh tuổi Bính Ngọ năm 2020 nữ mạng

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cung chiếu xấu gây ra trong năm 2020 quý bà cần chú ý về gia đạo nên nhẫn nhịn cũng như đề phòng trộm cắp.

⇒ Nữ Bính Ngọ tháng nào có vận số tốt, tháng nào có vận số xấu.

+ Đối với tuổi Bính Ngọ trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 2 tháng 8, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 3, tháng 9 âm lịch.

 

V - Lý giải tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2020 nữ mạng theo 12 tháng âm lịch

 

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bà chú ý cẩn thận về sức khỏe.

Tháng 2: Có nhiều chuyện vui may trong tháng này gặp hung hóa cát.

Tháng 3: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới tuy nhiên quý bà chú ý bệnh về khí huyết lưu thông. 

Tháng 4: Công việc làm ăn có người giúp đỡ tuy nhiên quý bà không nên đầu tư làm ăn.

Tháng 5: Có sự thay đổi về công việc làm ăn tuy nhiên quý chú ý có người nói xấu.

Tháng 6: Tiền bạc có sự hao tán nhiều ra ngoài quý bà chú ý bệnh về tê thấp.

Tháng 7: Trong nhà gia đạo không được tốt chú ý mất mát của cải trong nhà.

Tháng 8: Được hưởng âm phúc và gặp nhiều chuyện vui may trong cuộc sống.

Tháng 9: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên quý bà chú ý bệnh thiếu máu.

Tháng 10: Công việc làm ăn không được tốt chú ý ra ngoài chân tay phải để phòng.

Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn tuy nhiên cũng có sự.

Tháng 12: Sức khỏe quý bà không được tốt tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong cuộc sống.

 

 

⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2020 nữ mạng là một năm không được may mắn tuy công việc tốt hơn mọi năm nhưng cũng không mang lại được nhiều may mắn và tài lộc, trong năm nay quý bà phải chú ý tuyệt đối đi lại xe cộ cẩn thận và bệnh về nhức mỏi tê thấp tay chân.

 

Tác giả: Chuyên Gia Tử Vi Lý Gia Hào
 


Trở Về Menu


thu Điều mặt tối trong tính cách của Bảo Bình Tính cách sự nghiệp của người tuổi ấm thang mệnh mộc nữ mạng tuổi nhâm ngọ tiết khí song cung ma kết và bảo bình có hợp nhau Tránh mũi phong thủy tranh treo tường Thành Đầu Thổ là gì lam tu vi tuổi bính thìn năm quý tỵ người tuổi mùi đến năm nào thì gặp chồng tuổi dậu vợ tuổi tý Xem bói bạn coi trọng tiền hay bạn bè kiểu tóc cho đàn ông mặt tròn hành Hội Trấn Đông Vận Mệnh ngũ hành nạp âm quà nạp âm cẩn cặp đôi nhân mã bảo bình bố trí bàn thờ cho nhà chung cư mặt phụ nữ ăn gì để sinh con gái giải mã giấc mơ thấy vịt xem tử vi Phong thủy phòng ngủ kích thích Tuổi ho Tài lộc của người tuổi Hợi theo từng trong nhà Tử vi của người sinh năm Quý Hợi phÃƒÆ hiểu nhầm phong thủy vượt qua tháng cô hồn angelina jolie vÃƒÆ brad pitt băng keo thủy tinh 1 4 phụ nữ lưng dài chân ngắn ý nghĩa sao tham lang Phòng ngủ bị khuyết góc báo hiệu SAO THAT Sat kính Hội La Vân