Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Giải Vận Trình tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nữ mạng 1980 #Chính xác nhất

Tại sao phải xem tử vi tuổi 1980 nữ mạng năm 2020?

 

Bất cứ ai cũng mong năm 2020 này mọi việc đều hanh thông thuận lợi và gặt hái được nhiều thành tựu hơn so với năm cũ. Đối với tuổi 1980 Canh Thân nữ mạng cũng không ngoại lệ. Bởi thế mà việc xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nữ mạng 1980 rất quan trọng bởi dựa vào lá số tử vị bạn có thể dự đoán được những việc sẽ xảy ra trong năm. Từ đó có phương cách phòng tránh hạn chế ảnh hưởng thích hợp.

 

 

Vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2020 nữ mạng ra sao?

 

Năm 2020 tuổi 1980 nữ mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, đây là một hung tinh thuộc ngũ hành Thổ. Sao Thổ Tú thường mang lại những chuyện không mong muốn: có kẻ tiểu nhân hãm hại, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ dễ gặp dịch bệnh. Hơn nữa sao Thổ Tú cũng được coi là một sao xấu chủ về bệnh tật nên bạn có thể gặp phải tình trạng sức khỏe suy yếu.

 

Đối với sao hạn thì nữ mạng tuổi Canh Thân năm 2020 gặp sao Huỳnh Tuyền. Sao hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe suy yếu. Người gặp phải sao hạn Huỳnh Tuyền thường gặp phải chứng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt chóng mặt. Công việc kinh doanh kỵ đường thủy. Tuyệt đối không được bảo chứng cho ai vì có thể gặp phải chuyện tai bay vạ gió.

 

XEM TỬ VI TUỔI CANH THÂN NĂM 2020 NỮ MẠNG 1980

Canh Thân: -- Tuổi 41 - Nữ Mạng

Sanh từ: 16/02/1980 đến 14/02/ 1981)

Mạng: Thạch lựu Mộc - Cây Thạch Lựu

Tướng tinh: Xương con khỉ, tướng tinh con cho sói,

 

I. Xem tử vi Canh Thân 2020 nữ mạng 1980

 

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả.

Sao Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai.

Hạn Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng.

Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu.

Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi.

Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ và từ 13h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ.

 

II. Tổng Quan Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nữ mạng

 

1. Xét về phương diện Cuộc sống - Gia Đạo

+ Đối với nữ 1980 đã yên bề gia thất thì đây là một năm không được tốt vợ chồng có sự bất hòa hay sảy ra cãi vã, mỗi người một nơi.

+ Đối nữ còn đơn thân thì nên cắt duyên để có thể gặp được người mà mình mong muốn, còn trong năm nay tình duyên có thì cũng chỉ sự chia ly.

 

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

+ Chú ý xe cộ cẩn thận, bệnh thiếu máu hay có bệnh về đau nửa đầu.

 

3. Xét về phương diện làm ăn - sự nghiệp

+ Công việc có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên cũng có sự vất vả và khó khăn trong cuộc sống.

 

4. Tài chính, tiền bác của quý cô Canh Thân

+ Tiền bạc không được tốt mọi việc làm ăn đều không mang lại may mắn.

 

5. Xét về phương diện ngoại giao

+ Ra ngoài ngoại giao được với nhiều người có chức có quyền.

 

6. Nữ tuổi Canh Thân năm 2020 hợp màu gì?

Trong năm 2020 thì tuổi Canh Thân nên dùng màu trắng, để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

 

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nữ mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2020 

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Dịch nghĩa: Sao Thổ Tú là hung tinh thường mang tới sự trở ngại, xung khắc miệng tiếng hay có kẻ ném đá giấu tay mà sinh ra thưa kiện. Xuất hành không thuận, gia đạo bất ổn, chăn nuôi kém và sức khỏe yếu. Xấu nhất vào tháng 4, 8 âm lịch.

 

2 - Tử vi nữ 1980 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Sao hạn Huỳnh Tuyền là sao hạn chủ về sức khỏe. Người gặp sao hạn Huỳnh Tuyền dễ gặp bệnh tật nghiêm trọng. Mưu cầu danh lợi đều khó thành dễ xảy ra thất bại.

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2020 nữ mạng

+ Xà hãm tỉnh: Năm nay gặp nhiều vận rủi, hạn xui nên rất xấu. Làm việc gì cũng dở dang, thất bại tốt nhất nên chờ qua năm tới để mọi việc được hanh thông. Trong làm ăn chớ nên nóng với dễ gặp thất bại, gây tổn thất nặng nề. Ví như hình ảnh con rắn bị nhốt dưới đáy giếng hay bị rớt xuống đáy giếng khó lòng thoát ra.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2020 có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt thiếu máu và trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

+ Cung xung chiếu tử vi nữ 1980 năm 2020 có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về ra ngoài sức khỏe không được tốt có bệnh trong người.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nữ mạng có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và có bệnh về đường tiêu hóa ăn uống không được tốt.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Canh Thân 2020 nữ mạng có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên có nhiều chuyện phiền lòng và mất mát của cải trong nhà và chú ý có tang trong nhà.

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Canh Thân 2020 nữ mạng

 

1. Nữ Canh Thân 2020 gặp sao xấu hóa giải ra sao?

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

- Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền.

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

- Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác….

 

2. Nam Canh Thân 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của sao hạn Huỳnh Tuyền thì đầu năm nên làm lễ dâng sao giải hạn và làm nhiều việc tạo phúc thì mới giải được cái xấu của hạn Huỳnh Tuyền.

 

3. Vận mệnh nữ Canh Thân 2020 bị cung chiếu xấu và cách hóa giải

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cung chiếu xấu trong năm Canh Tý thì quý cô nên đi khám bệnh định kỳ để biết mà giải bệnh tật ốm đau.

- Năm 2020 nữ Canh Thân gặp tốt khi làm việc gì:

+ Đối với Tuổi Canh Thân thì trong năm nay tốt nhất là mua xe cộ hay đi xa làm ăn thì tốt nhất, hay thay đổi công việc làm ăn. 

- Năm 2020 tuổi Canh Thân tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

+ Đối với tuổi Canh Thân trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 2 tháng 6, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 4, tháng 8 âm lịch.

 

V - Luận tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nữ mạng theo tháng

 

1. Xem bói tuổi Canh Thân 2020 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm tình cảm gia đình không được tốt chú ý sức khỏe và bệnh thiếu máu.

Tháng 2: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn và có nhiều tin vui trong tháng này.

Tháng 3: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận và công việc làm ăn không được tốt .

 

2. Xem tử vi Canh Thân 2020 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Đầu tháng nên đi chùa cầu an để cả tháng được may mắn .

Tháng 5: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý người già đau ốm khó qua khỏi.

Tháng 6: Được hưởng phúc của tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát và có nhiều chuyện vui đưa tới.

 

3. Xem tử vi 2020 Canh Thân nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp và máu huyết.

Tháng 8: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ.

Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên cũng có nhiều chuyện buồn.

 

4. Xem tử vi Canh Thân năm 2020 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Công việc làm ăn có người phá hoại và có bệnh về đau đầu.

Tháng 11: Công việc bình thường tuy nhiên chú ý khi sinh đẻ.

Tháng 12: Được hưởng về âm phần cho nên gặp hung hóa cát mọi việc vui may.

 

⇒ Tóm lại: Đối với nữ tuổi Canh Thân năm 2020 là một năm khá vất mọi việc đều không như dự định trong năm nay quý cô phải chú ý sức khỏe và xe cộ lưu ý cẩn thận và, trong năm nay chú ý người già trong nhà đau ốm bệnh tật khó qua khỏi.

 

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 nữ mạng gặp sao hạn Huỳnh Tuyềnsao Thổ Tú chiếu mệnh nên mọi việc đều phải cẩn trọng: sức khỏe, công việc, tài lộc, kinh doanh hay chăn nuôi đều không được thuận lợi. Để có một năm 2020 thuận lợi thì bạn không nên đứng ra bảo chứng cho người khác, làm việc có kế hoạch cụ thể và đề phòng kẻ tiểu nhân. Cuối cùng chúc quý bạn sẽ có một năm 2020 an khang thịnh vượng, gia đạo bình an, sức khỏe luôn tốt.

 

Chuyên Gia Tử Vi Lý Gia Hào


Trở Về Menu


Thieu tien thập bát cục sửu nữ tuổi quý sửu mệnh gì vái 3 vái tu vi Cách kê giường hợp phong thủy để Han Tam hợp tứ hành xung mơ thấy mèo tính cách 12 cung hoàng đạo mơ thấy dọn dẹp nhà cửa Lễ hội Xem bói tình yêu người có sự quyến rũ Nhà vệ sinh thẳng cuối giường trúng Hội Đền Tiên La Gia mơ thấy búa xem tử vi 6 kiêng kỵ phong thủy cần tướng không vợ phong thủy cá chép hóa rồng tà khí kich hình xăm cho nữ mệnh kim Sao Phục binh mệnh cung phi Doanh nhân tuổi Dậu cung ly mơ thấy quân lính quầy thu ngân đá phong thủy Lấy vợ tuổi gì để vượng công danh hiểu nhầm phong thủy du học ngành địa chất phong thủy ví tiền Tử Vân bùa ngải từ xác người các tính con người đầu thai làm người bếp của mẹ ngón chà n hÃƒÆ Thắc mắc tử vi xem tử vi Top 5 con giáp dễ giàu có nhất đường chỉ tay cung chuyện tình cảm cung song tử và song ngư có hợp nhau không tình yêu đích thực ấn độ VĂN bi an