Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tra cứu tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng #1997 [Hung hay Cát]

 

 

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU NỮ MẠNG NĂM 2020

Đinh Sửu: -- Tuổi 24 - Nữ Mạng 

Sanh từ: 7/02/1997 đến 27/01/1998)

Mạng: Giản Hạ Thủy - Nước cuối Sông

Tướng tinh: Xương con trâu, Tướng tinh con trùn

 

I. Thông tin tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng

 

Mạng: Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn.

Sao La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm 

Hạn Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành 

Địa chi: Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ. 

 

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Đinh Sửu Nữ mạng

 

1. Xét về phương diện Cuộc sống - Gia Đạo

+ Đối với nữ Đinh Sửu còn đơn thân thì đây là một năm về chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn, gặp được người mà mình thầm thương trộm nhớ. Năm nay là năm tốt để kết hôn vợ chồng.

+ Đối với nữ đã lấy chồng thì đây là một năm tương đối tốt để sinh con đẻ cái và cải thiện mối tình cảm vợ chồng và gia đình.

 

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

+ Chú ý bệnh về đường tiêu hóa không được tốt tinh thần thì bất an nhiều suy tư và chú ý các bệnh liên quan tới đường máu khí huyết.

 

3. Xét về phương diện làm ăn - sự nghiệp

+ Về Công việc làm ăn thì bình thường, trong năm nay có sự thay đổi di chuyển về công việc hay nơi ăn chốn ở .

 

4. Tài chính, tiền bác của quý bạn Đinh Sửu

+ Tiền bạc tiêu pha nhiều vào công việc, tuy nhiên chú ý không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn buôn bán chủ về không thu hồi được vốn.

 

5. Nữ Tuổi Đinh Sửu năm 2020 hợp màu gì?

+ Trong năm 2020 đối với tuổi Đinh Sửu nên dùng đen là tốt nhất còn kỵ các màu trắng.

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Đinh Sửu Nữ mạng năm 2020 

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Nữ Đinh Sửu gặp sao La Hầu năm 2020 thì đề phòng tai nạn bất ngờ có liên quan tới huyết quang , bệnh về Răng hay bệnh về mắt. Đề phòng hao tốn tiền bạc. Sao La Hầu mang tới nhiều điều dữ, những chuyện không may mắn có liên quan tới công quyền hay pháp luật. Mang tới tranh cãi, ăn nói thị phi.

 

2 - Tử vi Nữ 1997 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Để hóa giải cái xấu của hạn Diêm Vương gây ra thì trong năm 2020 cần chú ý nhiều trong công việc làm ăn để tránh kiện tụng, ra ngoài tránh cãi vã, đánh nhau, việc không đáng có, không nên giúp người trong năm nay.

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020 Nữ mạng

+ Mã bị đao: Ngựa chiến bị thương. Đông xông tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình bị thiệt hại, nhưng nếu ta thận trọng một tí thì chẳng hề gì.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2020 có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới như là hỷ tín cưới xin. 

+ Cung xung chiếu tử vi nữ 1997 năm 2020 có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao ra ngoài gặp được nhiều bạn và có quý nhân giúp đỡ.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về có tin vui về đường công danh tuy nhiên ra ngoài chú ý miền sông nước.

+ Cung tam hợp tử vi Đinh Sửu 2020 nữ mạng có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều công việc có người phá hoại, sức khỏe không được tốt.

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Đinh Sửu 2020 Nữ mạng

 

1. Nữ Đinh Sửu 2020 gặp sao xấu hóa giải ra sao

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

- Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

- Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. 

 

2. Tử vi nữ Đinh Sửu 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Diêm Vương gây ra thì trong năm 2020 cần chú yếu nhiều trong công việc làm ăn để tránh kiện tụng, ra ngoài tránh những nói có cãi vã, đánh nhau để tránh việc không đáng có, không nên giúp người trong nam nay.

 

3. Cách hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh nữ 1997

⇒ Hóa giải: Để hóa giải sao La Hầu gây ra thì quý bạn Đinh Sửu cần chú ý tuyệt đối về sức khỏe đi lại cẩn thận nhất là bệnh về nữ giới.

 

Kết luận tử vi Đinh Sửu 2020 nữ mạng 1997

+ Năm 2020 nữ Đinh Sửu gặp tốt khi thay đổi công việc làm ăn hay lấy chồng sinh con đều mang lại may mắn và cát lợi.

+ Nữ Đinh Sửu tháng có vận số tốt là tháng 2 tháng 8, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 1 và tháng 7, âm lịch.

 

 

V - Lý giải tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 Nữ mạng theo 12 tháng âm lịch

 

1. Xem bói tuổi Đinh Sửu 2020 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý sức khỏe kém.

Tháng 2: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tháng 3: Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý tay chân cẩn thận.

 

2. Xem tử vi Đinh Sửu 2020 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn có người phá hoại chú ý có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 5: Tiền bạc tiêu pha nhiều, ra ngoài chú ý sức khỏe không tốt.

Tháng 6: Công việc có sự thay đổi hay sinh nở tháng này chú ý cẩn thận.

 

3. Xem tử vi 2020 Đinh Sửu nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Chú ý cẩn thận các bệnh về hạ bộ hay đi ra ngoài làm ăn cần chú ý cẩn thận.

Tháng 8: Có có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

Tháng 9: Tình cảm không được tốt có người phá hoại sau lưng .

 

4. Xem tử vi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận hay công việc có sự thay đổi.

Tháng 11: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hay có bệnh về đường tiêu hóa. 

Tháng 12: Trong nhà thiếu hòa khí mọi việc làm ăn đều không được tốt.

 

⇒ Tóm lại: Xét theo can chi ngũ hành vận chuyển âm dương của năm Canh Tý. Đối với tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng thi là một một năm tương đối tốt về tình cảm chồng con tuy nhiên trong năm nay ra ngoài cần phải chú ý sức khỏe cẩn thận, hay sinh đẻ vào tháng 6 âm lịch chú ý.

 

Như vậy theo như phần luận giải của thầy Lý Gia Hào thì tử vi 2020 Đinh Sửu nữ mạng 1997 không phải là năm thuận lợi với bạn. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể chủ động lên kế hoạch hóa giải vận hạn cho mình. Chúc bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn trên đường đời!

 

Chuyên Gia Tử Vi Lý Gia Hào


Trở Về Menu


xem già thẠc mẠc xem boi tu vi bàn thờ thần tài ông địa chọn đất xây mộ tai tu vi Đoán tính cách con người qua 12 con Xem tuoi dan ong giáp thìn 1964 mạng gì nắm P xem tử vi Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu phÃƒÆ that sat quan niệm về thời gian của 12 chòm sao binh giai những tướng người qua tai phụ nữ cao quý kien Kỵ giường ngủ đối diện cửa phòng thang 8 Cách kiếm phong kim dẠm ngang mơ thấy giun Dụng phong thuy cho nguoi menh tho tết thất tịnh xem tử vi Hướng dẫn cách tỉa chân nhang rước đèn ông sao Giai mong Sao Lộc Tồn đôi mắt buồn là thế nào đèn trung thu Hội Làng Tó sao liem trinh thói bài tài vận Geek băng keo thủy tinh Thieu tien thập bát cục sửu nữ tuổi quý sửu mệnh gì vái 3 vái tu vi Cách kê giường hợp phong thủy để Han