Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nữ mạng 1969 [CHÍNH XÁC 99%]

 

XEM TỬ VI TUỔI KỶ DẬU NĂM 2020 NỮ MẠNG 1969

Kỷ Dậu -- Tuổi 52 - Nữ Mạng

Sanh từ: 17/02/1969 đến 05/01 1970)

Mạng: Đại Trạch Thổ - Đất rộng lớn

Tướng tinh: Xương con gà, tướng tinh con thỏ

I. Thông tin tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nữ mạng

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi 

Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ.

 

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

 

1. Xét về phương diện Cuộc sống - Gia Đạo

+ Tình cảm gia đình lúc nào cũng vui vẻ vợ chồng và con cái lúc nào cũng hạnh phúc bên nhau.

 

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

+ Năm nay quý bà chú ý do suy nghĩ nhiều quá mà sinh ra bệnh tật ốm đau.

 

3. Xét về phương diện làm ăn - sự nghiệp

+ Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên không nên mở mang thêm công việc làm ăn.

 

4. Tài chính, tiền bác của quý bà Kỷ Dậu

+ Tiền bạc hanh thông có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc cũng như trong cuộc sống.

 

5. Xét về phương diện Màu hợp tuổi quý bà sinh năm 1969

+ Trong năm 2020 thì tuổi Kỷ Dậu quý ông nên dùng màu đỏ hay màu hồng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nữ mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2020

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Nữ Kỷ Dậu bị sao Thái Dương chiếu mệnh thì có thêm nhiều niềm vui, thường được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc, công việc làm ăn thuận lợi, có quý nhân phù trợ.

 

2 - Tử vi Nữ 1969 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Nữ Kỷ Dậu bị hạn Địa Võng thì không nên đi xa vào ngày Tuất, giờ Tuất. Sao Địa Võng chủ về chuyện buồn lòng, chú ý lời ăn tiếng nói và cẩn thận trọng họ có tang gia. Công việc làm ăn gặp khó khăn, trở ngại nên phải bỏ dở giữa đường.

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2020 nữ mạng

+ Dương thảo ngạn: Sẽ là một năm no đủ, sung túc có của ăn của để nên con đường danh vọng cũng có nhiều thành tựu, thuận lợi. Được ví như hình ảnh dê trên bờ cỏ.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2020 có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui đưa tới tuy nhiên công việc làm ăn thì không nên thay đổi cũng như làm thêm công việc.

+ Cung xung chiếu tử vi nữ 1969 năm 2020 có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài quý bà cẩn thận xe cộ và chân tay lưu ý cẩn thận.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nữ mạng có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về trong công việc có sự thay đổi tuy nhiên không được tốt gặp nhiều bất lợi.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Kỷ Dậu 2020 nữ mạng có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về có tin vui trong họ hàng tuy nhiên chú ý công việc có người phá hoại.

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Kỷ Dậu 2020 nữ mạng

 

1. Nữ Kỷ Dậu 2020 gặp tốt và cách tăng cường?

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

- Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

- Đê tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…

 

2. Tử vi nữ Kỷ Dậu 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của sao Địa Võng gây ra thì nên hạn chế việc làm lớn, không nên đầu tư nhiều, ra ngoài thì chú ý chọn ngày tốt hợp mệnh

 

3. Kết luận vận mệnh nữ Kỷ Dậu 2020

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cung chiếu xấu thì trong năm 2020 quý bà nên làm lễ giải hạn để giải trừ tai nạn bệnh tật khi đi ra ngoài làm ăn 

⇒ Nữ Kỷ Dậu tháng nào có vận số tốt, tháng nào có vận số xấu.

+ Đối với tuổi Kỷ Dậu trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 6 tháng 10, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 9, tháng 12 âm lịch.

 

V - Lý giải tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nữ mạng theo 12 tháng âm lịch

 

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bà chú ý công việc làm ăn.

Tháng 2: Có sự thay đổi công việc làm ăn hay mở mang thêm công việc, chú ý có người nói xấu.

Tháng 3: Quý bà chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về đường tiêu hóa.

Tháng 4: Trong nhà có sự sửa sang nhà cửa hay ra ngoài chú ý mất mát của cải tiền bạc.

Tháng 5: Có tin vui trong gia đình công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.

Tháng 6: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tháng 7: Ra ngoài quý bà chú ý sức khỏe không được tốt đi lại chú ý xe cộ.

Tháng 8: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên do suy nghĩ nhiều mà ốm.

Tháng 9: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý có bệnh về đau nửa đầu.

Tháng 10: Có tin vui về gia đình tuy nhiên quý bà chú ý miền sông nước.

Tháng 11: Chú ý cẩn thận trong nhà có người già đau ốm sức khỏe kém.

Tháng 12: Công việc làm ăn không được tốt gia đạo bất hòa và chú ý xe cộ đi lại.

 

 

⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nữ mạng 1969 tuy được hưởng sao chiếu mệnh tuy nhiên do hạn tam tai gây ra cho nên mọi việc làm ăn đều không được như ý chú ý cẩn thận trong nhà có người già đau ốm hay quý bà đi ra ngoài chú ý cẩn thận xe cộ hay chân tay có tỳ vết.

 
Chuyên Gia Tử Vi Lý Gia Hào

Trở Về Menu


cây nguyệt quế hoa giao an dien tu tips ngày cửu độc tính cách người tuổi Dần băng keo thủy tinh lỗi phong thủy phòng vệ sinh kien phong thủy xem thà ng sinh nơi thờ thần linh Sao triet Phong thủy Hình Gia Sinh mổ Sao Van khuc lãng phí xem tuong not ruoi Tâm Linh mí mắt giật tướng mặt mạnh thường quân xem tu vi Cách xin xâm và vái tượng thần phật người sinh năm bính tý mÃƒÆ cách lấy tự tin trước đám đông Sự nghiệp của người Hợi thuộc cung bao hieu mùa Valentine Thất Xích lưu niên sao thien co cóc xem mũi bói coi tuổi mạng và năm sinh Phu Thê Kỷ Dậu ngón chà n kỷ tỵ 1989 xem tướng bằng mũi cha mẹ cho em một hình hài nốt ruồi phá tài mơ thấy đàn bà khoả thân vết bớt hoa tay tăng vận đào hoa đồ lưu niệm may mắn đàn ông tuổi ngọ tinh duyen các lễ hội tháng 2 1979 Tử vi lá số tử vi Kim vượng ca sĩ hồ ngọc hà