Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Khai phá tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng luận #Sức khỏe #Tài Lộc

 

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng giúp quý chị dự đoán được diễn biến những sự việc sẽ xảy ra trong năm Canh Tý. Từ đó phương cách cải thiện, phòng ngừa và giảm thiểu tổn thất cho bản thân tốt nhất. Hoặc đối với những cơ hội tốt cũng biết cách nắm bắt thời cơ kịp thời mà đạt được thành tựu trong cuộc sống. Để xem chi tiết, mời quý vị xem phần luận tử vi nữ 1978 Mậu Ngọ dưới đây:

 

XEM TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2020 NỮ MẠNG 1978

Mậu Ngọ: -- Tuổi 43 - Nữ Mạng 

Sanh từ: 07/02/1978 đến 27/01/ 1979)

Mạng: Thiên thượng Hỏa - Lửa lên trời

Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con heo

 

I. Thông tin tử vi Mậu Ngọ 2020 nữ mạng 1978

 

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém.

Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt.

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu.

Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt.

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn.

Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính theo nơi cư ngụ.

 

 

II. Tổng Quan Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng

 

1. Xét về phương diện Cuộc sống - Gia Đạo

+ Nếu quý cô nữ sinh năm 1978 đã yên bề gia thất thì trong năm 2020 này tình cảm gia đạo bình thường tuy nhiên chú ý lời nói của người ngoài mà vợ chồng sảy ra mâu thuẫn cãi vã và bất hòa. Đối với quý cô còn đơn thân thì đây là một năm tốt để ra ngoài gặp được người mà mình thương.

 

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

+ Đối với nữ mà sinh để chú ý tới băng huyết vỡ ối còn ngoài ra chú ý miền sông nước và do suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật.

 

3. Xét về phương diện làm ăn - sự nghiệp

+ Công việc làm ăn không mấy tốt gặp nhiều khó khăn trong công việc.

 

4. Tài chính, tiền bác của quý cô Mậu Ngọ

+ Tiền bạc khó khăn tất cả mọi việc làm ăn đều không đem lại lợi nhuận. 

 

5. Xét về phương diện ngoại giao

+ Ra ngoài gặp được nhiều bạn bè và nhiều mối quan hệ làm ăn.

 

6. Nữ sinh năm 1978 năm 2020 hợp màu gì?

+ Trong năm 2020 thì tuổi Mậu Ngọ nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên màu vàng màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2020 

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Dịch nghĩa: Sao Thái Dương chủ về hình ảnh của mặt trời nên nữ mạng có sao này chiếu mệnh thì hay gặp được sự tốt lành, công danh đuề huề, an khang thịnh vượng. Năm hạn mà gặp sao Thái Dương chiếu thì công việc làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức và công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn. Đẹp nhất vào tháng 6 và tháng 10, hay còn gọi là hai tháng Đại Kiết.

 

2 - Tử vi nữ 1978 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Người gặp sao hạn Địa Võng thì không nên đi xa vào ngày Tuất, giờ Tuất. Sao Địa Võng chủ về chuyện buồn lòng, chú ý lời ăn tiếng nói và cẩn thận trọng họ có tang gia. Công việc làm ăn gặp khó khăn, trở ngại nên phải bỏ dở giữa đường.

 

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2020 nữ mạng

+ Dương thảo ngạn: Là dê trên bờ cỏ. Dê ăn cỏ đây là một năm tuy được vận niên nhưng do can chi xung chiếu nên dễ ăn cỏ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2020 có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về mọi việc làm ăn bình thường ra ngoài chú ý miền sông nước.

+ Cung xung chiếu tử vi nữ 1978 năm 2020 có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bổ sao chủ về ra ngoài ngoại giao không được tốt cẩn thận mất mát của cải tiền bạc.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong họ hàng có tin vui về hỷ tín cưới xin và trong công việc có quý nhân giúp đỡ.

+ Cung tam hợp tử vi Mậu Ngọ 2020 nữ mạng có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ, Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn có sự thay đổi tuy nhiên chú ý bệnh xương khớp không được tốt.

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Mậu Ngọ 2020 nữ mạng

 

1. Nữ Mậu Ngọ 2020 gặp sao xấu hóa giải ra sao?

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

- Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

- Đê tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…Hoặc nữ Mậu Ngọ có thể mua vật phẩm phong thủy: Tượng phật di lạcTượng Quan CôngHoa mẫu đơn phong thủyThiềm ThừTỳ Hưu.. Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nữ Mậu Ngọ năm 2020 đó là sử dụng  SIM PHONG THỦY  

 

2. Nữ Mậu Ngọ 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của sao Địa Võng gây ra thì nên hạn chế việc làm lớn, không nên đầu tư nhiều, ra ngoài thì chú ý chọn ngày tốt hợp mệnh.

 

3. Vận mệnh nữ Mậu Ngọ 2020 bị cung chiếu xấu và cách hóa giải

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cung chiếu xấu thì khi ra ngoài làm ăn quý cô nên tìm người trợ mệnh đi cùng để làm ăn thì công việc sẽ được hanh thông ngoài ra chú ý khi ra ngoài chú ý tình cảm gia đình và con cái. 

- Năm 2020 nữ Mậu Ngọ gặp tốt khi làm việc gì:

+ Đối với tuổi mậu ngọ quý cô trong năm nay chỉ tốt khi có sự đi xa khỏi nơi mình sinh sống làm ăn thì mới mong được tốt.

- Năm 2020 tuổi Mậu Ngọ tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

+ Đối với tuổi Mậu Ngọ trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 6 tháng 10, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 5 và tháng 9 âm lịch.

 

VI - Bình giải tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng theo 12 tháng

 

1. Xem bói tuổi Mậu Ngọ 2020 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt chú ý gia đạo luôn bất hòa.

Tháng 2: Được hưởng phúc cho nên gặp hung hóa cát mọi việc hanh thông.

Tháng 3: Có lộc về ăn uống và đi lại nhiều tuy nhiên chú ý sức khỏe không tốt.

 

2. Xem tử vi Mậu Ngọ 2020 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Có tin vui trong tháng này tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào công việc. 

Tháng 5: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận. 

Tháng 6: Có nhiều chuyện vui đưa tới hay có lộc về tiền bạc làm ăn. 

 

3. Xem tử vi 2020 Mậu Ngọ nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Gia đạo bất hòa chồng con có sự ăn chơi chác tán và mất mát của cải. 

Tháng 8: Được hưởng phúc cho nên mọi việc hanh thông và có tin vui đưa tới.

Tháng 9: Chú ý cẩn thận sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp.

 

4. Xem tử vi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

Tháng 11: Có người phá hoại trong công việc làm ăn hay có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Tháng 12: Tiền bạc tiêu pha nhiều tuy nhiên chú ý bệnh về đường tiêu hóa ăn uống kém.

 

⇒ Tóm lại: Đối với tuổi Mậu Ngọ năm 2020 là năm xung với tuổi cho nên tất cả các công việc làm ăn nên chú ý cẩn thận ngoài ra trong năm nay quý cô chú ý nhiều tới gia đình và chồng con thì mới mong mọi việc được tốt đẹp và trong năm nay quý cô phải chú ý tuyệt đối về sức khỏe và đi lại

 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng 1978 sẽ có sao Thái Dương chiếu mệnh và gặp sao hạn Địa Võng nên mọi sự đều tốt lành, sớm được toại nguyện. Tuy nhiên cần đề phòng tai tiếng, thị phi hay rắc rối khiến quý cô Mậu Ngọ buồn rầu dễ sinh tâm bệnh. Chúc quý chị có một năm gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp tài lộc, gia đạo yên vui.

Chuyên Gia Tử Vi Lý Gia Hào


Trở Về Menu


bố trí bếp đẹp con giáp đào hoa bí quyết thành công trong công việc hỏa tinh Tử Vi Xem tưởng Hào xem tử vi Bài trí nội thất phòng bếp Ý nghĩa sao Đường Phù ngũ tuổi thân 2016 Tính cách tuổi Tý Can chi cong on cha me sao hữu bật niềm xin chữ đầu xuân ngũ hành âm dương già khổ vì số đào hoa đón têt may mắn thanh cung xử nữ và cung bảo bình có hợp nhau sao thai duong xem tuổi mua bán nhà vận mệnh người tuổi Sửu theo ngũ hành quá mơ thấy quan tài nhân bạch dương nam và sư tử nữ 7 tướng mạo đặc biệt đại phú quý NhÃƒÆ chọn hướng cổng chính dáng người quý phái đón năm mới xem tuong Gio mơ thấy lá bài bàn ăn cho bé Ngọc Trinh bàn thờ gỗ các nhà văn ở hải phòng SAO HÓA LỘC TRONG TỬ VI thai duong thai am Tình duyên của người tuổi Ngọ nhóm Tuổi mui các cặp đôi không muốn có con top 3 tảo mộ tiết thanh minh mùng xem tu vi hang ngay hoa