Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng #1993 [ Gặp Dữ - Hóa Cát ]

 

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2020 NỮ MẠNG 1993

Quý Dậu: -- Tuổi 28 - Nữ Mạng 

Sanh từ: 23/01/1993 đến 09/02/1994.

Mạng: Kiếm phong Kim - Vàng trong kiếm.

Tướng tinh: Xương con gà, tướng tinh con đười ươi.

 

I. Thông tin tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng

 

Mạng: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi. 

Sao Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai.

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp.

Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu.

Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi.

Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ. 

 

 

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Quý Dậu Nữ mạng

 

1. Xét về phương diện Cuộc sống - Gia Đạo

+ Nữ 1993 đã yên bề gia thất thì năm 2020 là một năm tình cảm vợ chồng luôn bền chặt và hạnh phúc bên chồng con cùng gia đình.

+ Đối với nữ Quý Dậu còn đơn thân thì năm nay tình cảm không được tốt tình duyên có sự lung lay do tình cảm giữa mình và đối phương cùng gia đình có sự ngăn trở. Chuyện tình cảm không có mấy khởi sắc và không tìm được người mà mình mong muốn.

 

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

+ Chú ý bệnh về đường tiêu hóa hay thể trạng cơ thể không được tốt tuy nhiên đau ốm thì cũng nhanh khỏi bệnh.

 

3. Xét về phương diện làm ăn - sự nghiệp

+ Đối với công việc thì năm nay không phải là một năm tốt không nên đầu tư tiền bạc vào trong công việc cũng như không nên thay đổi công việc làm ăn. 

 

4. Tài chính, tiền bác của quý bạn Quý Dậu

+ Tiền bạc làm ra không được bao nhiêu tuy nhiên chi tiêu vào gia đình và con cái thì nhiều.

 

5. Nữ tuổi Quý Dậu năm 2020 hợp màu gì?

+ Trong năm Canh tý đối với tuổi Quý Dậu nên dùng màu trắng là tốt nhất còn kỵ các đỏ và hồng.

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 Nữ mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Dậu Nữ mạng năm 2020

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

Dịch Nghĩa: Sao Kế Đô là hung tinh của nữ Quý Dậu năm 2020. Nữ mệnh gặp sao hạn này thường gặp nạn tai, bệnh tật, tang khó hay họa vô đơn chí bất ngờ. Cũng cần đề phòng chuyện thị phi hay trong gia đình có chuyện không may. Cẩn trọng nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trở ngại, lao đao lận đận.

→ Ngược lại nữ Quý Dậu gặp sao Kế Đô chiếu mệnh mà có mang thì được may mắn hơn người, người chồng cũng được hưởng may mắn. Sinh đẻ thuận lợi, an lành rất tốt.

 

 

2 - Tử vi Nữ 1993 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN:Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Nữ tuổi Dậu 1993 sao hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Quý em mà đang mang thai thì đi lại cẩn trọng, cẩn thận té ngã. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020 Nữ mạng

+ Khuyển cuồng phong: Là chó bị gió độc. Năm ngoái đã lận đận thì năm nay vẫn còn lo âu bởi sức khỏe kém, tài lộc không có. Cuộc sống có thể gặp nhiều nạn tai, khó khăn nhưng nếu can đảm ắt sẽ vượt qua.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2020 có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, không nên thay đổi công ăn việc làm trong năm này.

+ Cung xung chiếu tử vi nữ 1993 năm 2020 có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài chú ý tai nạn và sức khỏe không được tốt.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về giữ lời ăn tiếng nói cẩn thận.

+ Cung tam hợp tử vi Quý Dậu 2020 nữ mạng có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về tiền bạc hao tán và trong họ hàng có tin vui về cưới xin và thêm người trong nhà.

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Quý Dậu 2020 Nữ mạng

 

1. Nữ Quý Dậu 2020 gặp sao xấu hóa giải như nào?

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

- Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

- Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…

 

2. Tử vi nữ Quý Dậu 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Thiên Tinh gây ra thì khi làm bất kỳ việc gì thì nên hỏi trước về công việc đó và nhờ mọi người xung quanh tư vấn để tránh khỏi sự tranh chấp.

 

3. Cách hóa giải sao chiếu mệnh tử vi Quý Dậu 2020 nữ mạng

⇒ Hóa giải: Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra thì trước khi đi đâu xa thì nên xem kỹ ngày giờ xuất hành để mang lại may mắn cho bản thân. 

 

Kết luận về tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2020 ra sao?

+ Năm 2020 nữ Quý Dậu gặp tốt khi sinh con thì mới mang lại vận may cho cả gia đình

+ Nữ Quý Dậu tháng có vận số tốt là tháng 5 tháng 11, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

 

 

V - Luận tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 Nữ mạng theo 12 tháng âm lịch

 

1. Xem bói tuổi Quý Dậu 2020 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm mọi việc không được tốt công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. 

Tháng 2: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận có người nói xấu sau lưng.

Tháng 3: Tiền bạc có sự hao tán nhiều chú ý đường tiêu hóa không được tốt.

 

2. Xem tử vi Quý Dậu 2020 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Ra ngoài chú ý trộm đạo quân gian và tình cảm gia đình không được tốt.

Tháng 5: Trong họ hàng có tin vui về hỷ tín và công việc làm ăn cũng gặp may mắn. 

Tháng 6: Tiền bạc có đầu tư vào công việc làm ăn nhiều, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

 

3. Xem tử vi 2020 Quý Dậu nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Ra ngoài chú ý cẩn thận về sức khỏe nhất là xe cộ đi lại cần lưu ý.

Tháng 8: Công việc làm ăn không tốt, có nhiều sự buồn phiền trong tháng này.

Tháng 9: Không nên đầu tư tiền bạc hay mở mang thêm công việc trong tháng này.

 

4. Xem tử vi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Có người giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý cẩn thận gặp cửa quan. 

Tháng 11: Mọi việc hanh thông có người giúp đỡ trong công việc gặp hung thì hóa cát.

Tháng 12: Trong nhà thiếu hòa khí đi lại cẩn thận xe cộ chân tay có tỳ vết.

 

⇒ Tóm lại: Xét theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành cho thấy tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng 1993 là một năm không được tốt. Cả về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều. Ra ngoài chú ý chân tay có tỳ vết và tình cảm gia đạo có sự bất hòa.

 

Đối với nữ mạng tuổi 1993 đang mang thai nghén trong năm 2020 thì mọi việc đều phải cẩn trọng. Bởi sao chiếu mệnh Kế Đô mang đến khó khăn, bệnh tật khiến cuộc sống của bạn lao đao lận đận, sao hạn Thiên Tinh mang đến bệnh tật làm cho sức khỏe suy giảm, mệt mỏi, âu lo. Muốn cải thiện tình trạng này thì cần chú ý lời ăn tiếng nói, giữ gìn sức khỏe và cẩn trọng trong công việc. Chúc tử vi nữ Quý Dậu 1993 sẽ có một năm 2020 thuận buồm xuôi gió giúp bạn giữ vững thành quả mà mình đã đạt được trong năm Kỷ Hợi.

 


Trở Về Menu


thập bát cục sửu nữ tuổi quý sửu mệnh gì vái 3 vái tu vi Cách kê giường hợp phong thủy để Han Tam hợp tứ hành xung mơ thấy mèo tính cách 12 cung hoàng đạo mơ thấy dọn dẹp nhà cửa Lễ hội Xem bói tình yêu người có sự quyến rũ Nhà vệ sinh thẳng cuối giường trúng Hội Đền Tiên La Gia mơ thấy búa xem tử vi 6 kiêng kỵ phong thủy cần tướng không vợ phong thủy cá chép hóa rồng tà khí kich hình xăm cho nữ mệnh kim Sao Phục binh mệnh cung phi Doanh nhân tuổi Dậu cung ly mơ thấy quân lính quầy thu ngân đá phong thủy Lấy vợ tuổi gì để vượng công danh hiểu nhầm phong thủy du học ngành địa chất phong thủy ví tiền Tử Vân bùa ngải từ xác người các tính con người đầu thai làm người bếp của mẹ ngón chà n hÃƒÆ Thắc mắc tử vi xem tử vi Top 5 con giáp dễ giàu có nhất đường chỉ tay cung chuyện tình cảm cung song tử và song ngư có hợp nhau không tình yêu đích thực ấn độ VĂN bi an lÃÆ