Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng 1963

 

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO NĂM 2020 NỮ MẠNG 1963

Quý Mão -- Tuổi 58 - Nữ Mạng 

Sanh từ: 25/01/1963 đến 12/02/1964

Mạng: Kim Bạch Kim - Vàng pha vàng trắng.

Tướng tinh: Xương con thỏ, tướng tinh con hươu.

I. Thông tin tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi 

Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt.

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt.

Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi.

Địa chi: Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ. 

 

II. Tổng Quan Tử vi 2020 tuổi Quý Mão nữ mạng

 

1. Xét về phương diện Cuộc sống - Gia Đạo

+ Tình cảm gia đình không được tốt có sự bất hòa tình cảm giữa vợ chồng và con cái trong nhà.

 

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

+ Trong năm nay quý bà để phòng bệnh nặng và ra ngoài phải lưu ý tay chân cẩn thận.

 

3. Xét về phương diện làm ăn - sự nghiệp

+ Công việc làm ăn không được tốt gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong công việc làm ăn. 

 

4. Tài chính, tiền bác của quý bà Quý Mão

+ Tiền bạc làm ra bình thường không có lộc về tiền bạc đôi khi còn có họa về tiền bạc. 

 

5. Xét về phương diện Màu hợp tuổi quý bà sinh năm 1963

+ Trong năm 2020 thì tuổi Quý Mão quý bà nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu đỏ chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2020 

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Sao này rất tốt với nữ Quý Mão. Sao Thái Âm chiếu mệnh giúp điều hòa lại phong thủy nên cuộc sống nữ mạng có nhiều sự vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài no đủ và sớm được thỏa ước mơ của mình. Chú ý với nữ mạng đang mang bệnh nặng thì rất nguy hiểm và kỵ nhất vào tháng 11 âm lịch.

 

2 - Tử vi Nữ 1963 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Sao hạn Huỳnh Tuyền là sao hạn chủ về sức khỏe. Quý bà sinh năm 1963 gặp sao hạn Huỳnh Tuyền dễ gặp bệnh tật nghiêm trọng. Mưu cầu danh lợi đều khó thành dễ xảy ra thất bại.

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2020 nữ mạng

+ Long đắc vũ: Sẽ là một năm mà quý bà mất nhiều thời gian lo chuyện bao đồng, lo việc cho kẻ khác mà quên đi bản thân. Được ví như hình ảnh rồng được thời cơ làm mưa xuống hạ giới.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2020 có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao không được tốt chủ về công việc làm ăn bình thường tuy nhiên quý bà chú ý chân tay có tỳ vết để lại.

+ Cung xung chiếu tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2020 có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp được nhiều chuyện vui tuy nhiên chú ý tới sức khỏe đi lại.

+ Cung nhị hợp tử vi nữ Quý Mão 1963 năm 2020 có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi tuy nhiên công việc làm ăn có người phá hoại hay có chuyện làm suy nghĩ.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Quý Mão 2020 nữ mạng có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và trong nhà có người già đau ốm nhất là nữ giới.

 

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Quý Mão 2020 nữ mạng

 

1. Nữ Quý Mão 2020 gặp sao tốt và cách tăng cường?

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

- Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

⇒ Để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..…

 

2. Tử vi nữ Quý Mão 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của sao hạn Huỳnh Tuyền thì đầu năm nên làm lễ dâng sao giải hạn và làm nhiều việc tạo phúc thì mới giải được cái xấu của hạn Huỳnh Tuyền

 

3. Kết luận về vận mệnh tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng 1963

Để hóa giải sao do cung chiếu xấu gây ra thì trong năm nay quý bà đi đâu xa hay làm ăn đầu tư gì nên cẩn thận suy tính và chọn ngày giờ để đi tránh những chuyện không đáng có sảy ra

⇒ Nữ Quý Mão năm 2020 tháng nào có vận số tốt, tháng nào có vận số xấu.

- Đối với tuổi Quý Mão trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 5 tháng 12, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 3, tháng 6, tháng 11 âm lịch

 

V - Luận tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng theo 12 tháng âm lịch

 

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý công việc làm ăn không tốt.

Tháng 2: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý công việc làm ăn có người phá hoại .

Tháng 3: Tiền bạc tiêu pha nhiều quý bà đi xa chú ý đường tiêu hóa không được tốt.

Tháng 4: Công việc làm ăn bình thường chú ý liên quan tới giấy tờ cẩn thận gặp cửa quan.

Tháng 5: Được hưởng âm phúc của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát.

Tháng 6: Quý bà chú ý bệnh về máu huyết cũng như có bệnh về tuổi già.

Tháng 7: Không nên đầu tư làm ăn vào tháng này chủ về gặp nhiều khó khăn.

Tháng 8: Trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn của con cháu không tốt.

Tháng 9: Tiền bạc tiêu pha nhiều vào trong gia đình và quý bà nên chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi.

Tháng 10: Có sự mua sắm hay sửa sang trong nhà tuy nhiên quý bà chú ý mất của.

Tháng 11: Chú ý trong nhà có người già đau ốm nhất là nữ giới khó qua khỏi.

Tháng 12: Có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

 

 

⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng 1963. Thì đây là một năm cũng có nhiều điểm tốt tuy nhiên về phần sức khỏe quý bà cần phải chú ý tuyệt đối. Và trong năm nay quý bà phải lưu ý trong gia đình tình cảm có sự khúc mắc, hay có chuyện buồn trong nhà.

 


Trở Về Menu


Ý nghĩa sao Long Trì Âm dương lệch nhau thập bát cục thai am bảo bình bạch dương bí quyết yêu trong phòng tắm vu lan Dậu tuỏi tài vân dựt mắt phải tránh ác nghiệp Tham Lang tọa mênh hướng tốt trong tháng 8 phong thủy đời sống phục vận mệnh người tuổi Canh Dần mơ thấy đào huyệt mộ bài trí phòng tài vụ nap bài tết la so Diem bao ăn nét tướng xấu doi boi dich Tình yêu đẹp của người tuổi Mão lich van nien Tuoi quy hoi quý lễ hội tháng 8 đá phong thủy theo mệnh hỏa bạn thân khác phái của 12 chòm sao nữ 23 ngón chà n tính xấu của 12 chòm sao nữ quầy thu ngân mơ thấy kim cương đầu thai làm người tướng mặt Đàn Ten tướng miệng công chúa sao thien tru nhà lý mừng Ý nghĩa sao thất sat chòm sao nam si tình ý nghĩa sao tử vi trong tướng số