Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử vi tuổi Quý Tỵ 2020 - Nữ mạng sinh năm 1953 (Luận giải chi tiết)

 

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ TỴ NĂM 2020 NỮ MẠNG 1953

Quý Tỵ -- Tuổi 68- Nữ Mạng 

Sanh từ: 12/02/1953 đến 02/02/1954)

Mạng: Trường Lưu Thủy – Nước chảy dài

Tướng tinh: Xương con rắn, tướng tinh con chó

 

I. Thông tin tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020 nữ mạng

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn

Sao Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu

Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Địa chi: Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém,tiền bạc hao tán 

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ 

 

II. Tổng Quan tử vi 2020 tuổi Quý Tỵ nữ mạng 1953

 

1. Cuộc sống - Gia Đạo

+ Cuộc sống gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí và tình cảm gia đình không được tốt

 

2. Sức khỏe năm 2020

+ Trong năm nay quý bà chú ý cẩn thận có tỳ vết dao kéo trên người và đường ăn uống không tốt

 

3. Tài chính, tiền bác của quý bà Quý Tỵ

+ Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống nhất là tiêu tiền về sức khỏe

 

4. Màu hợp tuổi quý bà sinh năm 1953

Trong năm 2020 thì tuổi Quý Tỵ quý bà nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu vàng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020 nữ mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2020 

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Là sao xấu nó thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành, không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch

 

2 - Tử vi nữ 1953 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm vương thì kỵ về việc thứ kiện chủ về mất mát tiền bạc, vợ chồng bất hòa. Tuy nhiên nếu mưu cầu làm ăn hay kinh doanh buôn bán thì chủ về có tài có lộc.

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2020 nữ mạng

+ Trư bị hỏa: Heo bị lửa, tức là heo quay. Heo quay làm vật hy sinh cho người ta xực ngon miệng, mình thiệt thân. Vậy mỗi khi làm việc quý ông cần suy nghĩ cẩn thận.

+ Cung đặt mệnh tử vi Quý Tỵ 2020 nữ mạng 1953 có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về sức khỏe quý bà ngày càng kém chú ý bệnh tiểu đường và dao kéo.

+ Cung xung chiếu tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2020 có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về ra ngoài sức khỏe quý bà kém đi lại khó khăn vất vả có bệnh về tuổi già .

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020 nữ mạng có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về có tài lộc đưa tới tuy nhiên chú ý bệnh về máu huyết lưu thông kém.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Quý Tỵ 2020 nữ mạng có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin và cũng như thêm con thêm cháu trong gia đình.

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Quý Tỵ 2020 nữ mạng

 

1. Nữ Quý Tỵ 2020 gặp sao Thổ tú hóa giải, tăng vận ra sao?

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

- Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền.

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

- Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…...

 

2. Nữ Quý Tỵ 2020 gặp hạn Diêm Vương Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Diêm Vương gây ra thì trong năm 2020 cần chú yếu nhiều trong công việc làm ăn để tránh kiện tụng, ra ngoài tránh những nói có cãi vã, đánh nhau để tránh việc không đáng có, không nên giúp người trong nam nay

 

3. Vận mệnh nữ Quý Tỵ 2020 bị cung chiếu xấu và cách hóa giải

⇒ Hóa giải: Để giải cung chiếu xấu trong năm Canh Tý thì quý bà đi xa nên chú ý cẩn thận sức khỏe và đường ăn uống phải chú ý 

 

V - Luận tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020 nữ mạng theo 12 tháng âm lịch

 

Tháng 1: Đầu năm mọi việc đều không được tốt công việc con cháu gặp nhiều biến động.

Tháng 2: Có tin vui về đường làm ăn trong gia đình tuy nhiên quý bà chú ý bệnh tuổi già.

Tháng 3: Được hưởng âm phúc tổ tiên cho nên dù đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh.

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí.

Tháng 5: Công việc làm ăn của con cháu có sự mở mang gà gặp nhiều hanh thông.

Tháng 6: Mọi việc không được tốt quý bà chú ý cẩn thận sức khỏe .

Tháng 7: Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào sức khỏe ốm đau bệnh tật.

Tháng 8: Có sự mua sắm sửa sang nhà cửa trong gia đình tuy nhiên gia đạo bất hòa.

Tháng 9: Có tin vui trong họ hàng công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều may mắn.

Tháng 10: Tháng này quý bà chú ý tuyệt đối về sức khỏe cẩn thận các con vật cắn đá.

Tháng 11: Ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi tuy nhiên công việc gia đình không tốt.

Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trong gia đình có người phá hoại.

 

⇒ Tóm lại: Nhìn chung tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2020 nữ mạng 1953. Tuy được hưởng thiên thời nhưng do sức khỏe nên cũng ảnh hưởng tới sự may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra trong năm nay quý bà cũng có nhiều tin vui đưa đến trong gia đình như có hỷ tín, thêm con thêm cháu trong nhà. Ngoài ra quý bà cần phải chú ý cẩn thận trong nhà có người ăn chơi trác tán. 

 

Chuyên gia: Chuyên Gia Tử Vi Lý Gia Hào luận


Trở Về Menu


ten cac đoán vận mệnh phong thủy cho người sinh năm 1985 tu xem tu vi kỷ sửu sinh năm nào Cung mơ thấy chó con chết mơ thấy bap ngo đinh dậu canh thai nhi Dụng Thần Binh than tháng cô hồn là tháng mấy Các linh vật phong thuỷ mang lại vận tướng làm lãnh đạo v mơ thấy bị tai nạn giao thông sao vân hán mùa thu ä 强 çŸ ä¹Ž Tuổi dậu 14 chinh tinh công chúa Hà o Hóa giải bàn thờ bị xà nhà đè số điện thoại và thuật phong thủy Học tử vi treo tranh phòng khách Lễ hội Ngũ cúng táo quân Phong Thủy bản mệnh Phật Bất Động Bồ Tát Phật Định Quang Sao Hoá lộc Sự nghiệp của người tuổi Dậu thuộc Tu tùy Xem bói Xem bói tình duyên 12 con giáp Xem tuoi vo chong à buổi hẹn hò đầu tiên bí danh có nghĩa là gì băng keo thủy tinh xem bố trí lại nhà con giáp coi trọng tình bạn Cong viec