Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Bói tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng #giải Vận Mệnh #đoán Tai Ương

 

XEM TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2020 NỮ MẠNG 1971

Nữ sinh năm 1971 năm 2020 là 50 tuổi

Sanh từ: 27/01/1971 đến 14/02/1972)

Mạng: Thoa Xuyến Kim - Vàng trang sức

Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con cọp

I. Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi

Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành 

Địa chi: Hợi gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ 

 

 

II. Tổng Quan Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2020

 

1. Xét về phương diện Cuộc sống - Gia Đạo

 

+ Tình cảm gia đình vợ chồng hòa thuận bên nhau trong nhà lúc nào đầy ắp tiếng cười . Đối với tuổi Tân Hợi đã ly hôn thì đây lại là một năm bất lợi về chuyện tình cảm, ko gặp được người mà mình mong muốn đôi khi còn hay bị lừa trong chuyện tình cảm.

 

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

+ Chú ý bệnh do ăn uống hay bị đau dạ dày và trên người có tỳ vết của dao kéo để lại

 

3. Xét về phương diện làm ăn - sự nghiệp

+ Công việc làm ăn bình thường thường không nên có sự thay đổi về công việc

 

4. Tài chính, tiền bác của quý cô Tân Hợi

+ Tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều vào cuộc sống làm ăn 

 

5. Xét về phương diện ngoại giao:

+ Mối quan hệ ngoại giao không được tốt làm ảnh hưởng nhiều tới công việc

 

6. Xét về phương diện Màu hợp tuổi quý cô sinh năm 1971

Trong năm 2020 thì tuổi Tân Hợi nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu nâu, màu đỏ, hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

 

III - Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng

 

1 - Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2020 

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Vào 19h - 21h ngày 19 âm lịch hàng tháng lấy 5 ngọn đèn và bài vị giấy vàng đặt ở hướng chính Tây lễ.

Sao Thổ Tú là sao xấu chỉ hợp người mạng Thổ. Đối với nữ Tân Hợi thì Thổ Tú là hung tinh mang tới xung khắc, thị phi, cuộc sống có nhiều trở ngại do có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện. Mọi sự trong cuộc sống đều không tốt xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ và sức khỏe giảm sút. Sao Thổ Tú xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 

2 - Tử vi nữ 1971 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: sao hạn Huỳnh Tuyền là sao hạn chủ về sức khỏe. Người gặp sao hạn Huỳnh Tuyền dễ gặp bệnh tật nghiêm trọng. Mưu cầu danh lợi đều khó thành dễ xảy ra thất bại.

 

3 - Vận niên tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2020 nữ mạng:

+ Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới giếng (hay rớt xuống giếng). Năm này bị tai nạn, xui, xấu lắm. Làm việc gì cũng không xong, phải chờ qua năm tới mới được. Nên dè dặt đừng nóng tánh, vội vàng sẽ thất bại to.

+ Cung đặt mệnh tử vi Tân Hợi 2020 nữ mạng có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý đau ốm sức khỏe kém, có bệnh về đường tiêu hóa.

+ Cung xung chiếu tử vi tuổi Hợi năm 2020 nữ mạng 1971 có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài làm ăn gặp nhiều khó khăn có người phá hoại .

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh tình cảm gia đình không được tốt có chuyện buồn trong anh em họ hàng.

+ Cung tam hợp tử vi nữ 1971 năm 2020 có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy, Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý đề phòng chân tay cẩn thận.

 

 

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Tân Hợi 2020 nữ mạng

 

1. Tử vi nữ tuổi Hợi 1971 năm 2020 gặp sao xấu hóa giải như nào?

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

- Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo.

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 

 

2. Tử vi nữ Tân Hợi 2020 gặp hạn xấu Hóa giải ra sao?

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của sao hạn Huỳnh Tuyền thì đầu năm nên làm lễ dâng sao giải hạn và làm nhiều việc tạo phúc thì mới giải được cái xấu của hạn Huỳnh Tuyền

 

3. Vận mệnh nữ Tân Hợi 2020 bị cung chiếu xấu và cách hóa giải

⇒ Hóa giải: Để hóa giải sao xấu gây ra thì trong năm canh tý tuổi quý cô Tân Hợi nên hạn chế đi ra ngoài hay đi xe cẩn thận và đầu năm nên đi chùa làm lễ giải hạn ngoài ra cũng có thể dùng các loại vòng phong thủy hay phật bản mệnh để giải hạn

 

4. Kết luận về tử vi Tân Hợi năm 2020 như sau:

Trong năm Canh Tý tuổi Tân Hợi gặp nhiều việc không tốt chú ý sức khỏe và xe cộ cẩn thận, ngoài ra phải chú ý tới tình cảm trong gia đạo và công việc làm ăn không được may mắn

- Năm 2020 nữ Tân Hợi gặp tốt khi làm việc gì:

+ Đối với Tuổi Tân Hợi trong năm 2020 chỉ tốt khi mua sắm xe cộ hay các đồ vật trong nhà

- Năm 2020 tuổi Tân Hợi tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

+ Đối với tuổi Tân Hợi trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 3 tháng 9, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 4 và tháng 8 âm lịch

 

V - Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng theo tháng

 

1. Xem bói tuổi Tân Hợi 2020 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý đường tiêu hóa kém 

Tháng 2: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý cẩn thận mất mát của cải tiền bạc

Tháng 3: Có tin vui trong gia đình, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn 

 

2. Xem tử vi Tân Hợi 2020 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào trong làm ăn, chú ý bệnh về máu huyết xương khớp

Tháng 5: Công việc bình thường tuy nhiên đi lại phải chú ý tay chân cẩn thận 

Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên cũng có chuyện buồn đưa tới 

 

3. Xem tử vi 2020 Tân Hợi nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý cẩn thận có tỳ vết dao kéo để lại trên người

Tháng 8: Công việc làm ăn bình thường ko nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn 

Tháng 9: Được hưởng âm phúc cho nên mọi việc đều gặp may mắn 

 

4. Xem tử vi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Chú ý trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi hay quý cô chú ý máu huyết

Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ và có tin vui về cưới xin của con cháu trong nhà

Tháng 12: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận và thị phi xung quanh

 

⇒ Tóm lại: Đối với tuổi Tân Hợi thì năm 2020 là một năm mọi việc đều bình thường chú ý về sức khỏe nhất là bệnh về dạ dày hay đi lại chú ý xe cộ cẩn thận. Ngoài ra trong năm nay phải chú ý trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi.

 

Trên đây là những bình giải về tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng. Mong rằng bài viết đã làm bạn hài lòng và có những kế hoạch phù hợp cho bản thân mình. Chúc quý bạn có một năm 2020 đầy may mắn, thuận lợi và như ý. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về tử vi, mời bạn gửi về hòm thư [email protected] để được giải đáp nhé!

 

 

Trở Về Menu


dac biet cà t thẠn và hung sà t MÃÆy huyền Tính ngày nàng giáp người mẹ cầm súng mua top 3 con già p để tóc khi ngủ giap tử vi cho người tuổi thân trong năm 2015 ất mão 1975 nữ Người tuổi Dần mệnh Kim Sao Hóa quyền tướng nốt ruồi mặt phụ nữ 1 4 Xem tuổi vợ chồng theo bản mệnh đá phong thủy hồ ly vận hạn của 12 con giáp trong tháng cô Tử Vân mệnh mộc hợp màu xe nào Hội Làng Tó hà nội Thánh cần mua nhà times city cách trang trí giường cưới đơn giản qua khu căn tu là gì song bảo bình nam và thiên yết nữ Tươi đèn trung thu boi Luận đoán tình yêu Kim Ngưu 2016 với các con khắc bố mẹ 12 chòm sao làm thế nào để quay lại bГЎo băng keo thủy tinh hoa hữu セキュリティチェックが必要です super soi quà khà đặt tên hay cho người tuổi Tý Phát địa cách xem vận hạn mệnh ngũ hành năm sinh theo can chi thập bát cục 22