Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Canh Tý 2020 mạng nữ GIÁP DẦN

Trở Về Menu


của Nh SAO bà bầu nằm mơ thấy bé trai băng keo thủy tinh Sao thiên thọ hướng kê giường nằm giấc mơ gặp người nổi tiếng le Sao Thiên y mơ thấy bị chó sói đuổi chon huong nha bố tuổi tý con tuổi mão nằm bố trí cây xanh trong văn phòng Ý nghĩa sao Long Trì Âm dương lệch nhau thập bát cục thai am bảo bình bạch dương bí quyết yêu trong phòng tắm vu lan Dậu tuỏi tài vân dựt mắt phải tránh ác nghiệp Tham Lang tọa mênh hướng tốt trong tháng 8 phong thủy đời sống phục vận mệnh người tuổi Canh Dần mơ thấy đào huyệt mộ bài trí phòng tài vụ nap bài tết la so Diem bao ăn nét tướng xấu doi boi dich Tình yêu đẹp của người tuổi Mão lich van nien Tuoi quy hoi quý lễ hội tháng 8 đá phong thủy theo mệnh hỏa bạn thân khác phái của 12 chòm sao nữ 23