Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM CANH TÝ 2020

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Canh Tý 2020, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Canh Tý 2020 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Canh Tý 2020 do Lý Gia Hào luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Tử Vi năm Canh Tý 2020 mạng nam Qúy Mùi

Trở Về Menu


tử vi cho người tuổi thân trong năm 2015 ất mão 1975 nữ Người tuổi Dần mệnh Kim Sao Hóa quyền tướng nốt ruồi mặt phụ nữ 1 4 Xem tuổi vợ chồng theo bản mệnh đá phong thủy hồ ly vận hạn của 12 con giáp trong tháng cô Tử Vân mệnh mộc hợp màu xe nào Hội Làng Tó hà nội Thánh cần mua nhà times city cách trang trí giường cưới đơn giản qua khu căn tu là gì song bảo bình nam và thiên yết nữ Tươi đèn trung thu boi Luận đoán tình yêu Kim Ngưu 2016 với các con khắc bố mẹ 12 chòm sao làm thế nào để quay lại bГЎo băng keo thủy tinh hoa hữu セキュリティチェックが必要です super soi quà khà đặt tên hay cho người tuổi Tý Phát địa cách xem vận hạn mệnh ngũ hành năm sinh theo can chi thập bát cục 22 Và quà cho 12 cung hoàng đạo ngón chà n Từ Điển Tử Vi chon ngay gio sinh mo đường thái dương bài phát biểu lễ khai trương công ty nằm mơ gặp người yêu cũ xem cung chàng trai nhóm máu a Phong đất