Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

 
Màu sắc Luận đoán Điềm báo ca sĩ hồ ngọc hà Sự nghiệp của người Hợi thuộc cung quá Lục xung hàng chi 1 Fung La tư vi tháng Xem boi tình yêu và tiền bạc màu sắc nội thật phù hợp cho 12 cung kieng ky nhân mã và chuyện tình yêu tướng đàn ông háo sắc Hoàng Quân Tinh tình yêu đích thực ấn độ con giáp hành xử lương thiện tang gẠp hẠn ngôn tuổi Thìn nhóm máu B giằm tháng giêng nguyên Ý nghĩa sao Thiên Tài ngón chà n tu vi am phong thủy hoa sen lời Phật dạy về tình yêu Hội Đại Bái xem tuổi bố mẹ để sinh con tẠo ân quang đoán tính cách các lễ hội ngày 13 tháng 11 đàn ông có tướng vượng thê Tính cách Tuổi Thìn cung Bạch Dương tiết Lập Hạ 27 Lưu Thời tướng sỹ bình thường trên trà n đường hôn nhân clip gian lận thi cử bắc giang Số mệnh người tuổi Canh Thân giải mã giấc mơ thấy nguyệt thực đinh trẠn trẠch