Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 1


Điềm báo trẻ chòm sao nữ cự giải mẹo phong thủy biến dấu hiệu phụ nữ đa tình cửa phòng bếp diêm bao Thiên Hà Thủy Cung Song Tử tài tinh cho bé ăn dặm Háo hức xin quẻ đầu xuân cổ tay xem bói vết bớt trên cơ thể kinh sao thai duong thiết kế cửa sổ tranh bình rượu và ly rượu nguyên tắc phong thủy nắm 10 Cung mệnh cải Nhà tư tưởng vĩ đại tuổi Mậu Dần đặt tên công ty van tuoi ty 2 Và le xem bói tay văn khấn tết hạ nguyên Hội Làng Tả Thanh Oai Con giáp phát tài rà ngũ hành bản mệnh mua sẠm thông minh thời điểm để cải táng tên không hợp mệnh Thiên Lương tết thanh minh bài trí Tìm t chồng tuổi sửu vợ tuổi dần nên sinh cung ngọ ba chỏm tóc chú tiểu cách hóa giải mệnh xung khắc lộc tồn