Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 4


hoẠchọn ngày tốt sinh con Xây cầu thang cũng cần theo mệnh gia chủ xem năm sinh con 2015 tử vi tuổi Tỵ cách hóa giải hướng nhà phạm ngũ quỷ cách cải thiện số mệnh le vu lan bao hieu các kiểu cửa sổ sắt đẹp số ngón chà n và Phật Di Lặc thà ng 11 dan ong cách thiết kế vườn trên sân thượng kiểu nhà không nên mua kiêng kị phong thủy Cung Cự Giải nhóm máu A dầm Tan tu vi Chọn hướng mở cổng theo vận khà Xem tử vi giải mã giấc mơ thấy nguyệt thực phong thủy cho sân nhà Cua lễ đính hôn bằng tiếng anh hoa tay xem tên con có hợp bố mẹ Phong thủy tình yêu Sao Phá Toái ở cung mệnh chọn hướng nhà hợp tuổi giáp tý Quốc nghiệp ác xem chỉ tay xăm kinh Phật lên mình niềm vui lớn nhất dạy con con buom xuan hình xăm vô cực Thượng khanh con gái 92 hợp tuổi nào quy thối quen xấu Điềm báo y nghia sao bố trí bàn thờ cho nhà chung cư Mà y At dau