Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 2


Đài SAO bói chỉ tay đường thái dương bàn ăn 1979 mệnh gì phong thủy cho phòng làm việc của sếp 1988 là mệnh gì cửa hiệu vong phà đàn ông có máu dê đời cha ăn mặn đời con khát nước thổ tú con giáp vận khí thăng cấp Y nghia sao Thien hinh Cách gây tai họa và các sao họa phần 2 làm nhà theo hướng tốt đôi uyên ương phong thủy Văn khấn Top 3 con giáp có tướng thành lãnh đạo nữ tuổi quý dậu năm 2014 xuát hành tăng lương thăng chức đá trấn yểm đền hùng Sao Quan Phủ ở cung mệnh bán bói coi bói tuổi tỵ việc học cả đời Phòng Bếp hình xăm cho người mạng kim bàn tay trắng chiêm bao thấy rắn cắn mình hòn sỏi Vật phẩm cách xem tướng bàn tay tu tâm cách chọn màu sơn cho phòng ngủ ấm trà tháng 5 âm lịch Xem han pha trà cắm hoa bình cao Ý nghĩa sao Địa Kiếp tu van phong thuy Máy xem tướng cằm chẻ đôi triết lý tình yêu của Phật giáo đổng công trạch nhật các mẫu hình xăm cho nữ xem tử vi tháng hai của người tuổi Hợi thảm đẹp