Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Từ ngày 10/05/2021 đến ngày 16/05/2021
Phần luận đoán Tử vi từ ngày 10/05/2021 đến 16/05/2021
TUỔI BÌNH GIẢI TỬ VI CHO NAM
Nam Đinh Hợi
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Em Trai tuổi Đinh Hợi: Nhiều chuyện phiền muộn xảy đến trong công việc cũng như trong tình cảm gia đình. Bình tĩnh gỡ rối từng phần sẽ giải quyết êm đẹp. Lưu tâm nhiều đến giấy tờ liên quan đến pháp luật.
Nam Bính Tuất
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Em Trai tuổi Bính Tuất: Hao tốn tiền bạc về tiêu pha những việc thật cần thiết trong gia đình cũng như về xe cộ. Trong công việc gặp nhiều may mắn vì có quý nhân phù trợ.
Nam Ất Dậu
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Em Trai tuổi Ất Dậu: Hãy quan tâm và chia sẽ nhiều với người thân. Tài chánh tốt, khôn cần phải lo lắng. Có tin vui từ xa đến bất ngở.
Nam Giáp Thân
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Em Trai tuổi Giáp Thân: Một vài may mắn cũng như vài tin tức tốt đẹp cho công việc tương lai. Tài chánh tuy không nhiều nhưng cũng được thoải mái. Gia đạo bình ổn.
Nam Quý Mùi
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Em Trai tuổi Quý Mùi: Có quý nhân giúp đỡ, không nên lo lắng dễ buồn bực. Thận trong việc gia đạo có chút bất ổn, cần bình tâm tỉnh trí để giải quyết ổn thỏa.
Nam Nhâm Ngọ
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Nhâm Ngọ: Đã qua được những sự trì trệ của thời gian ngắn vừa rồi. Bây giờ lại phải tất bật, rộn ràng vì công việc dồn dập tới. Tài chánh hanh thông. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc.
Nam Tân Tỵ
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Tân Tỵ: Những hiểu lầm, tiếng tăm không tốt xảy ra như trên Trời rớt xuống khiến tinh thần không vui. Việc làm ăn có vài trở ngại nhỏ nhưng nhờ quý nhân giúp đỡ gỡ rối được. Tài lộc ổn định.
Nam Canh Thìn
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Canh Thìn: Có hỷ tín của người thân trong nhà khiến gia đình nhộn nhịp hẳn lên. Tiền bạc tuy hao tốn, nhưng lại có món tiền bất ngờ mang đến. Cẩn thận về sức khỏe.
Nam Kỷ Mão
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Kỷ Mão: Chuyện làm ăn vẫn diễn tiến thuận lợi. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp luật. Lưu tâm kẻ tiểu nhân dòm ngó.
Nam Mậu Dần
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Mậu Dần: Gia đạo cũng như chuyện tình cảm đang bị xáo trộn. Nên bình tâm tỉnh trí để ổn định lại quy cách sống và quyết đoán rõ ràng, kẻo bị tai họa vào thân.
Nam Đinh Sửu
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Đinh Sửu: Thời vận này đang gặp nhiều may mắn, nhất là về tài chánh. Hãy thử mua vé số. có thể trúng số tiền không nhỏ. Coi chừng xung quanh có người ganh tị.
Nam Bính Tý
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Bính Tý: Tuần này phải hao tốn vì chi tiêu nhiều cho mua sắm trong gia đình. Công việc nên giữ yên ở mức cũ, chưa nên vọng động hoặc thay đổi hùn hạp. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
Nam Ất Hợi
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Ất Hợi: Những sự buồn bực về tình cảm đã qua đi. Nay là thời gian vui vẻ, thoải mái. Gia đạo có hỷ sự. Về tiền bạc cùng công việc làm ăn thuận lợi, như ý.
Nam Giáp Tuất
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Giáp Tuất: Mấy tin tốt đẹp về chuyện làm ăn, nghề nghiệp đến cùng lượt khiến tinh thần thật thoải mái, vui vẻ. Không nên chấp nhất về lời ăn tiếng nói giữa bạn bè, vì đây chỉ là vô tình chứ không phải cố ý.
Nam Quý Dậu
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Quý Dậu: Cẩn thận thật nhiều khi tiếp xúc với những người xung quanh kẻo dễ bị lừa gạt, mưu hại. Tình cảm cá nhân có niềm vui nho nhỏ đưa đến. Công việc làm ăn cùng tài lộc bình thường.
Nam Nhâm Thân
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Nhâm Thân: Việc làm cũng đã gặp nhiều sự thuận lợi không còn phải bận tâm nhiều. Tài chánh hơi bị thiếu thốn vì phải mua sắm nhiều. Tình cảm cá nhân gặp những chuyện không vui.
Nam Tân Mùi
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Tân Mùi: Hoạt động tích cực là niềm vui của tuổi trẻ. Nên hướng dẫn đi đúng đường để sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân có vài hiểu lầm nho nhỏ. Công việc ổn định.
Nam Canh Ngọ
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Canh Ngọ: Cẩn thận nhiều về những giấy tờ cũng như lái xe lưu tâm kẻo liên quan đến luật pháp. Tiền bạc tương đối đỡ hơn thời gian trước. Giữ tình cảm cho có hòa khí.
Nam Kỷ Tỵ
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ: Có tin vui trong công việc làm ăn. Chuyện tình cảm thoải mái nhưng đừng để lụy quá ảnh hưởng xấu đến mọi việc khác. Tài lộc may mắn nhỏ.
Nam Mậu Thìn
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Mậu Thìn: Sự bấp bênh trong công việc hiện tại khiến phải ưu tư. Tính chuyển đổi công việc tuy được nhưng cũng phải chờ thời gian nữa. Tài lộc may mắn nhỏ.
Nam Đinh Mão
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Đinh Mão: Những chuyện không may xảy đến ngoài dự tính đó sẽ qua đi thôi, đừng lo lắng thái quá có hại cho sức khỏe. Sẽ có may mắn bất ngờ nhờ quý nhân giúp đỡ. May mắn nhỏ về tài lộc.
Nam Bính Dần
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Bính Dần: Chuyện vấp ngã, gặp khó khăn, làm sao không xảy ra trong đời được. Phải kiên tâm, đừng nản chí, sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ được sự trục trặc này. Tình cảm vui.
Nam Ất Sửu
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Ất Sửu: Vất vả nhiều trong công việc hiện tại. Đừng vì thế mà rối trí, bình tĩnh sắp xếp sẽ đâu vào đó. Công việc mới đang tiến triển khả quan, cứ tiếp tục sẽ có những hên may bất ngờ.
Nam Giáp Tý
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Giáp Tý: Nên nhìn thẳng vào thực tế, đừng tính những chuyện hão huyền ngoài tầm tay. Chuyện tình cảm có nhiều rối rắm làm tinh thần không được vui.
Nam Quý Hợi
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Quý Hợi: Gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi trong nghề nghiệp cũng như trong học hành. Cần cố gắng hơn nữa để đạt được những kết quả tốt đẹp hơn. Gia đạo yên vui.
Nam Nhâm Tuất
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Nhâm Tuất: Đang ở trong thời kỳ chuyển tiếp, cần bình tĩnh để thu xếp mọi việc cho ổn định. Sẽ có may mắn đưa đến vì có quý nhân giúp đỡ.
Nam Tân Dậu
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Tân Dậu: Nhiều chuyện vui vẻ về tình cảm cá nhân đưa đến. Nhưng cần xem xét kỹ, nhất là đề phòng kẻ xấu, kẻo không sẽ gặp những sự việc bất như ý.
Nam Canh Thân
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Canh Thân: Gặp nhiều chuyện bất bình về chuyện tình cảm. Đó chẳng qua là chuyện hiểu lầm do lỡ lời mà thôi, đừng để bụng thêm buồn phiền. Tài chánh thoải mái.
Nam Kỷ Mùi
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Kỷ Mùi: Công việc làm tương đối ổn định. Chú tâm hơn nữa vào chuyện học hành cũng như phải hết sức tránh xa những nơi tụ tập, hội họp đông người kẻo có những tai hại bất ngờ cho bản thân.
Nam Mậu Ngọ
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Mậu Ngọ: Vẫn còn nhiều gian nan trong công việc hiện tại. Nên bình tĩnh, tích toán cho kỹ, tránh gây thêm khó khăn, hao hụt khác nữa. Tiền bạc chớ tin tưởng vào người thái quá sẽ dễ bị lừa gạt.
Nam Đinh Tỵ
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Đinh Tỵ: Vẫn còn nhiều lo lắng cho việc làm hiện tại, vì có 1 vài trở ngại xảy đến. Tiền bạc tương đối khả quan. Nên mềm mỏng trong gia đạo để giữ hòa khí.
Nam Bính Thìn
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Bính Thìn: Tình thần bất ổn, nên bình tâm tỉnh trí để giải quyết mọi việc ổn thỏa. Mọi việc sẽ ổn định trở lại. Tình cảm không mấy khả quan.
Nam Ất Mão
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Ất Mão: Đi xa hay xuất ngoại phải cẩn thận, nhất là phương tiện giao thông. Tình cảm tốt đẹp, nhưng nếu không trong sáng sẽ mang họa vào thân. Việc làm ổn định.
Nam Giáp Dần
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Giáp Dần: Tuy công việc hơi đình trệ, nhưng đừng lo lắng thái quá, khi lâm vào tình trạng khó khăn thì lại có may mắn khác mang đến. Có may nhỏ về tài lộc. Cẩn thận xe cộ.
Nam Quý Sửu
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Anh tuổi Quý Sửu: Đừng nóng nảy thái quá sẽ gây những chuyện lộn xộn trong gia đạo cũng như trong chuyện tình cảm. Cũng chưa nên tính chuyện đi xa lúc này không lợi. Cẩn thận về xe cộ.
Nam Nhâm Tý
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Nhâm Tý: Tính toán tới chuyện thay đổi công việc lúc này chưa phải là thời điểm thuận lợi. Hãy giữ nguyên như cũ sẽ có những kết quả thật khả quan. Tài lộc thoải mái.
Nam Tân Hợi
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Tân Hợi: Đã đi đến chỗ hòa hợp về tình cảm, không còn sự hiểu lầm, thắc mắc nên tinh thần thoải mái nhiều. Công việc tuy có tiến triển nhưng chưa được như ý muốn.
Nam Canh Tuất
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Canh Tuất: Phải thật lưu tâm trong những quyết định khuếch trương công việc làm ăn. Nghiên cứu cho kỹ để khỏi rơi vào đường thất bại. Tài chánh có may mắn bất ngờ tuy cũng phải tiêu xài nhiều.
Nam Kỷ Dậu
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Kỷ Dậu: Chuyện của người đừng xen vào kẻo dễ bị liên lụy mang tiếng không tốt. Làm ăn và tài lộc vẫn được mọi sự như ý. Có tin tức tốt đẹp bất ngờ mang đến.
Nam Mậu Thân
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Mậu Thân: Việc làm tuy được ổn định đôi chút nhưng vẫn còn gặp những khó khăn. Tài chánh đã giảm thiểu sự thiếu hụt. Có quý nhân tích cực giúp đỡ. Gặp may mắn nhỏ về tiền bạc.
Nam Đinh Mùi
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Đinh Mùi: Có nhiều may mắn nho nhỏ trong công việc đang làm khiến công việc càng trôi chảy. Nhờ vậy tài chánh ít phải lo lắng. Cẩn thận thật nhiều về con cái, xe cộ.
Nam Bính Ngọ
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Bính Ngọ: Việc làm vẫn trên đà tiến triển khả quan. Gia đạo có những sự chỏi nhau khiến tinh thần không vui. Có tiểu nhân thọc gậy bánh xe, cần đề phòng thật nhiều.
Nam Ất Tỵ
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Ất Tỵ: Công việc đang có tiến triển tốt đẹp. Sức khỏe đã khá tốt trở lại. Mọi tai nạn đã qua nạn khỏi. Cuộc sống đang có nhiều tương lai sáng trở lại.
Nam Giáp Thìn
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Giáp Thìn: May mắn bất ngờ trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng đỡ hơn thời gian qua. Tuy nhiên, cẩn thận nhiều về vấn đề xe cộ cũng như giấy tờ liên quan đến pháp luật.
Nam Quý Mão
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Quý Mão: Hãy còn nhiều vất vả, trở ngại trong môi trường mới này. Cứ bình tĩnh giải quyết và nhất là thận trọng khi giao tiếp với mọi người, mọi chuyện sẽ êm thấm. May mắn nhỏ về tiền bạc.
Nam Nhâm Dần
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Nhâm Dần: Bớt được những phiền hà, buồn bực vì chuyện của con cái. Việc làm chưa được ổn định lắm nhưng cũng qua được cơn khó khăn. Có tài lộc bất ngờ cũng như có tin tức của người thân.
Nam Tân Sửu
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Tân Sửu: Có tin tức buồn phiền do thân tộc mang đến. Nên tự kiểm điểm, đừng trách người mà quên trách mình. Lúc này, không nên quyết định chuyện làm ăn lớn.
Nam Canh Tý
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Canh Tý: Tiền bạc có nhiều cơ may dẫn đến ổn định tốt đẹp. Thời gian tới làm ăn xa có lợi. Tuy nhiên, chớ dính líu đến chuyện tình cảm chỉ làm thêm nhức đầu mà thôi.
Nam Kỷ Hợi
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Kỷ Hợi: Cần có nhiều sự cố gắng cũng như phải phân tích kỹ càng mới có thể gặt hái được kết quả mong muốn. Tiền bạc còn nhiều điều phải ưu tư. Lưu tâm về xe cộ.
Nam Mậu Tuất
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Mậu Tuất: Lo lắng nhiều trong công việc, nhưng kết quả đạt được lại tốt đẹp ngoài ý muốn. Tài lộc thật khả quan. Tuy nhiên phải đề phòng gian phi.
Nam Đinh Dậu
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Đinh Dậu: Những sự khó khăn, trở ngại đã đẩy lui sau lưng. Nhiều chiều hướng thuận lợi tự dưng đưa đến nên có nhiều dự trù phát triển trong tương lai. Rất dễ đưa đến thành công tuy có trở ngại nhỏ lúc đầu.
Nam Bính Thân
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Bính Thân: Vẫn còn phải cống hiến nhiều sức lực trong công việc hiện tại. Tuy căng thẳng đầu óc nhưng kết cuộc vẫn đạt được kết quả đáng khích lệ. Con cái mang về nhiều niềm vui.
Nam Ất Mùi
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Ất Mùi: Có một vài trục trặc nhỏ trong việc làm hiện tại. Có quý nhân trợ giúp gỡ rối. Tài chánh vẫn đắc ý. Lưu ý nhất là khi lái xe kẻo dễ bị phiền hà.
Nam Giáp Ngọ
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Giáp Ngọ: Gia đạo không mấy ổn, cần chia sẽ và giải quyết mọi sự không đáng tiếc xảy ra. Công việc vẫn bình thường. Sức khỏe tốt. Tài chánh không phải lo.
Nam Quý Tỵ
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Ông tuổi Quý Tỵ: Đã bớt được những trở ngại, khó khăn trong công việc. Tuy nhiên cũng còn nhiều mối phải lo ngấm ngầm. Sẽ qua khỏi những trục trặc, ưu tư ở cuối thời gian này.
Nam Nhâm Thìn
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, tuổi Nhâm Thìn: Có tin vui của con cái. Gia đạo hỷ sự trùng trùng. Công việc hiện tại vẫn tiến triển tốt đẹp, tài chánh khả quan tuy cũng hao tốn nhiều về những chuyện bất thường chi.
Nam Tân Mão
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Tân Mão: Công việc đã bất ngờ hanh thông nên bớt lo lắng về những trở ngại trong quá khứ. Tài chánh tương đối đỡ hơn trước và có quý nhân giúp đỡ. Coi chừng về xe cộ cùng kẻ gian phi.
Nam Canh Dần
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Canh Dần: Đã giải quyết xong những khắc khoải, phiền muộn trong gia đình. Đây bắt đầu mở ra những yên vui, thoải mái. Tình cảm cá nhân có nhiều sự đắc ý.
Nam Kỷ Sửu
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Sửu: Không nên tính toán mọi chuyện trong lúc này sẽ xảy ra chuyện không tốt. Công việc ổn định, gặp quý nhân phù trợ. Gia đạo an vui.
Nam Mậu Tý
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Mậu Tý: Gia đạo an vui. Tuy nhiên cẩn thân “cái miệng hại cái thân” dễ bị người đởi ganh ghét. Nên tính chuyện đi xa để giải trí tâm thần sức khỏe.
Nam Đinh Hợi
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Đinh Hợi: Công việc làm ăn vẫn tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, về tiền bạc có đôi chút ưu tư vì phải chi phí vào những chuyện quan trọng. Gia đạo đầm ấm, vui vẻ.
Nam Bính Tuất
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Bính Tuất: Có một vài trục trặc nhỏ trong công việc làm hiện tại, có quý nhân trợ giúp gỡ rối. Tài chánh vẫn đắc ý. Lưu ý nhất là khi lái xe kẻo dễ bị phiền hà.
Nam Ất Dậu
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Ất Dậu: Có món tiền nhỏ bất ngờ do con cháu mang đến biếu tặng. Về sức khỏe giữ gìn kỹ hơn vì cơ thể suy yếu đó. Đi xa bình an.
Nam Giáp Thân
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Giáp Thân: Nhiều tin vui dồn dập đưa đến và vì vậy phải hao tốn tiền khá nhiều. Nhờ con cái trợ giúp nên cũng không phải lo lắng nhiều. Lưu tâm nhiều về sức khỏe.
Nam Quý Mùi
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Quý Mùi: Có nhiều tin vui về nghề nghiệp, công việc hiện tại. Mọi sự việc đang diễn tiến một cách thuận lợi. May mắn nhỏ về tiền bạc trong tuần. Gia đạo bình an.
Nam Nhâm Ngọ
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Ngọ: Sức khỏe không được khả quan, hay bệnh nhiều về kinh niên. Cẩn thận mất trộm. Gia đạo bình hòa.
Nam Tân Tỵ
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ: Có tin tức của thân nhân ở xa nhưng không lấy gì làm vui cho lắm. Chuyện làm ăn hơi bị đình trệ đôi chút. Tiền bạc cũng chưa có gì khởi sắc. Gia đình bình yên.

TUỔI TỬ VI HÀNG TUẦN CHO NỮ
Nữ Đinh Hợi
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Em Gái tuổi Đinh Hợi: Còn phải lo lắng nhiều về tiền bạc vì công việc chưa được thuận thảo như ý muốn. Tuy nhiên những dự tính có thể thực hiện lúc này. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Bính Tuất
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Em Gái tuổi Bính Tuất: Nên tỏ ra rộng lượng, nới tay đối với những kẻ dưới tay, sẽ thâu được những thành quả tốt hơn. Tiền bạc không còn phải lo toan như thời gian qua. Coi chừng gian phi.
Nữ Ất Dậu
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Em Gái tuổi Ất Dậu: Thời điểm này là cơ hội rất tốt cho mọi chuyện đến. Từ chuyện tính toán làm ăn, người thân, đi chơi xa đều thuận lợi.
Nữ Giáp Thân
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Em Gái tuổi Giáp Thân: Mọi sự việc không nên vội vàng hấp tấp quá, sẽ không đạt được kết quả tốt đẹp như ý. Cẩn thận kẻo bị “tai bay vạ gió” vì những chuyện không đâu. Tài lộc ổn định.
Nữ Quý Mùi
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Em Gái tuổi Quý Mùi: Sức khỏe tương đối khả quan. Tài chánh thời gian này bị thiếu hụt trong nhất thời. Đã vậy còn bực mình về những chuyện của gia đình, hiểu lầm nhau.
Nữ Nhâm Ngọ
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Nhâm Ngọ: Trông chờ kết quả của việc làm tưởng chừng tuyệt vọng thì lại có tin vui bất ngờ đưa đến. Luôn luôn đề cao cảnh giác trong công việc, nhất là tính sự hùn hạp hoặc cho vay mượn.
Nữ Tân Tỵ
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Tân Tỵ: Việc học hành diễn tiến tốt đẹp. Công việc chưa có triệu chứng khởi sắc, vẫn còn trì trệ đôi chút. Đừng để lụy về tình cảm quá độ, cản trở mọi việc.
Nữ Canh Thìn
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Canh Thìn: Vẫn còn những rắc rối trong nghề nghiệp nhưng sẽ có may mắn vào phút chót. Chuyện của người thân, đừng tỏ ra cứng rắn quá chỉ đào thêm hố ngăn cách trong gia đình.
Nữ Kỷ Mão
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Kỷ Mão: Không nên suy tính mọi việc trong lúc này dễ thất bại. Phòng tránh đi xa, kẻo có đại họa. Không nên đi khuya nhiều trong hạn vận này có thể dính tới luật pháp.
Nữ Mậu Dần
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Mậu Dần: Căng thẳng đầu óc vì những rắc rối xảy ra trong công ăn việc làm. Đừng lo lắng thái quá, sự khó khăn chỉ là nhất thời thôi. Gia đình bình an.
Nữ Đinh Sửu
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Đinh Sửu: Không nên cố chấp thái quá gây lộn xộn trong gia đạo. Phải thông cảm với tuổi trẻ và hòa mình với chúng mới có thể mang lại sự yên ấm trong gia đình. Tài lộc tương đối dễ chịu.
Nữ Bính Tý
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Bính Tý: Vẫn còn ngụp lặn, vui trong chuyện tình cảm cá nhân. Trong nghề nghiệp có vài trục trặc nhỏ không đáng kể. Tài lộc thuận lợi. Cẩn thận nhiều về kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.
Nữ Ất Hợi
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Ất Hợi: Mọi việc đã trở nên bình thường, hanh thông. Những lo nghĩ không còn nữa. Tài lộc phải hao hụt vì những chuyện bất thường nhưng lại có của hoạnh tài.
Nữ Giáp Tuất
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Giáp Tuất: Có những kết quả, gặt hái được tốt đẹp ngoài sức tưởng tượng nên tinh thần vui vẻ nhiều. Đừng cố chấp bảo thủ, phải mềm mỏng để hòa mình với thân nhân cho gia đạo được yên vui.
Nữ Quý Dậu
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Quý Dậu: Tình cảm có nhiều niềm vui len lén. Nhưng chớ vì vậy mà quên đi hoặc sao lãng học hành. Gia đạo có hỷ sự. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Nhâm Thân
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Nhâm Thân: Gia đạo có nhiều tin vui. Riêng tình cảm cá nhân lúc vui, lúc buồn đã làm phân tâm không tập trung trong công việc. Nên bình tĩnh để ổn định. Tài lộc may mắn.
Nữ Tân Mùi
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Tân Mùi: Hoạt động tích cực là niềm vui của tuổi trẻ. Nên hướng dẫn đi đúng đường để sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân có vài hiểu lầm nho nhỏ. Công việc ổn định.
Nữ Canh Ngọ
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Canh Ngọ: Cẩn thận nhiều về những giấy tờ cũng như lái xe lưu tâm kẻo liên quan đến luật pháp. Tiền bạc tương đối đỡ hơn thời gian trước. Giữ tình cảm cho có hòa khí.
Nữ Kỷ Tỵ
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ: Nên kiên nhẫn thêm một chút nữa sẽ có kết quả tốt đẹp. Chớ tính chuyện hơn thua cùng người, mang họa vào thân. Tình cảm vui vẻ, lưu tâm về xe cộ.
Nữ Mậu Thìn
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Mậu Thìn: Tình cảm xấu, bị ảnh hưởng đến việc học hành cũng như công danh sự nghiệp. Nên kiềm chế lại để chóng thành tài và sẽ có tin vui về công ăn việc làm.
Nữ Đinh Mão
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Đinh Mão: Bình tâm tĩnh trí để có thể sáng suốt trong cách cư xử về tình cảm. Chớ vì thương hại mà gây những điều trái ý sau này. Nên nghe sự hướng dẫn của người thân.
Nữ Bính Dần
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Bính Dần: Tinh thần hơi bị suy sụp vì chuyện tình cảm lộn xộn, rắc rối. Nên tỏ ra có nghị lực hơn vì đây cũng chưa phải là chuyện vững chắc, chợt đến rồi chợt đi mà thôi.
Nữ Ất Sửu
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Ất Sửu: Việc làm tương đối ổn định. Tuy nhiên, đừng vì chuyện này mà sao lãng việc học hành e đó là điều không tốt đâu, có hại lớn cho tương lai. Chăm chú thêm hơn nữa vào đèn sách.
Nữ Giáp Tý
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Giáp Tý: Có sự hiểu lầm trong vấn đề tình cảm cá nhân khiến không được vui. Đừng buồn phiền, đâu rồi cũng vào đó, lại hòa hoãn tốt đẹp mà thôi. Nghề nghiệp tiền bạc diễn tiến thuận lợi.
Nữ Quý Hợi
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Quý Hợi: Chớ để lãng phí thời gian vào những chuyện không đâu. Phải có nghị lực, tránh được sự cám dỗ mới mong đạt được những kết quả trong mai hậu. Nên dồn nỗ lực vào công việc để xây dựng tương lai.
Nữ Nhâm Tuất
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Nhâm Tuất: Chưa hết được sự bực mình vì những chuyện không đâu dồn dập xảy đến. Tài lộc gặp may mắn nhỏ. Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ.
Nữ Tân Dậu
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Tân Dậu: Những chuyện tính toán làm ăn đã có những cơ may đưa đến. Tuy nhiên cũng chớ nên bốc đồng mà phải xem xét, bước đi từng bước vững chắc mới được. Cũng đừng nên đa nghi thái quá.
Nữ Canh Thân
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Canh Thân: Việc học hành và nghề nghiệp vẫn bình thường. Chớ để lôi cuốn vào tình cảm quá độ sẽ gặp nhiều chuyện không hay. Tránh xa những chốn vui chơi công cộng. Cũng cẩn thận về xe cộ.
Nữ Kỷ Mùi
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Kỷ Mùi: Đừng ưu tư, suy nghĩ nhiều những chuyện ngoài tầm tay của mình. Chỉ nên tập trung vào việc học hành cùng hết sức chuyên cần trong công việc là mọi chuyện đều qua.
Nữ Mậu Ngọ
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Mậu Ngọ: Vận may đang đứng ở trước mặt. Công việc làm ăn tương đối vững, vả lại còn có thể tiến xa hơn trong những dự tính. Bớt nóng nảy để giữ hòa khí gia đình.
Nữ Đinh Tỵ
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ: Chớ nên để lúng túng trong chuyện tình cảm trở ngại đến những dự tính tương lai. Về nghề nghiệp, có tin vui bất ngờ. Tiền bạc tương đối eo hẹp.
Nữ Bính Thìn
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Bính Thìn: Đã có những tin vui trong ăn việc làm. Tuy nhiên, trong công việc phải mất sức nhiều và cần nhẫn nhịn, chịu đựng với những người xung quanh mới đưa đến kết quả tốt đẹp.
Nữ Ất Mão
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Ất Mão: Tài chánh đã bớt phần âu lo vì những chi phí ngoài ý muốn. Gia đạo an vui. chớ phiêu lưu tình cảm có hại lớn. Công ăn việc làm tương đối dễ chịu.
Nữ Giáp Dần
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Giáp Dần: Gặp nhiều may mắn trong công việc. Cẩn thận xe cộ vì suy nghĩ bực bội nên phòng chớ đi xe kẻo xảy ra tai nạn bất ngờ.
Nữ Quý Sửu
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cô tuổi Quý Sửu: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn có nhiều điều làm phật ý. Muốn vui vẻ nên tha thứ cho nhau, chấp nhứt chỉ thêm cực lòng. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Nhâm Tý
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Nhâm Tý: Lúc này hơi tốn tiền về chuyện sửa chữa, thay đổi xe cộ. Tuy nhiên, công việc làm ăn gặp nhiều sự may mắn. Tài chánh cũng thu hoạch được thoải mái. Gia đình yên ấm
Nữ Tân Hợi
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Tân Hợi: Giữ gìn lời ăn tiếng nói vì có tiểu nhân rình rập chờ sự sơ suất của mình để nói xấu, bôi bác. Công việc làm ăn cùng tiền bạc vẫn tiến triển tốt đẹp. Gia đạo an vui.
Nữ Canh Tuất
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Canh Tuất: Hãy cố gắng trong công việc hiện tại. Đừng vì đứng nuối này mà trông nuối nọ. Tài lộc bình thường. Tình thần có chút mệt mõi.
Nữ Kỷ Dậu
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Kỷ Dậu: Chớ để những chuyện tình cảm cá nhân chiếm hết thời gian làm việc sẽ có những kết quả không tốt đẹp gì, nếu không nói là dẫn đến sự thất bại. Nên tự nghiêm khắc với chính mình.
Nữ Mậu Thân
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Mậu Thân: Công việc cũng như nghề nghiệp vẫn tiến triển khả quan. Tiền bạc chưa được ổn định, nhưng đã dễ chịu nhiều. Đừng nhúng tay vào việc của người khác mang đến những phiền toái cho bản thân.
Nữ Đinh Mùi
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Đinh Mùi: Nghề nghiệp đã có những tiến triển tương đối sau một thời gian bị suy yếu, tiền bạc thoải mái. Đừng ham vui quá dễ đi đến sự sa lầy trong chuyện tình cảm.
Nữ Bính Ngọ
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Bính Ngọ: Hãy còn vài lộn xộn, rắc rối trong gia đình khiến tinh thần không được vui. Chớ vì vậy mà để ảnh hưởng không tốt tới công việc đang làm. Cũng cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.
Nữ Ất Tỵ
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Ất Tỵ: Tuy gặp lúc khó khăn, nhưng nhờ cần cù, siêng năng cùng tháo vát, nên vẫn không bị ảnh hưởng bao nhiêu. Gia đạo yên vui. Đi xa cẩn thận về xe cộ.
Nữ Giáp Thìn
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Giáp Thìn: May mắn bất ngờ trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng đỡ hơn thời gian qua. Tuy nhiên, cẩn thận nhiều về vấn đề xe cộ cũng như giấy tờ liên quan đến pháp luật.
Nữ Quý Mão
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Quý Mão: Khéo léo hơn nữa trong vấn đề giao tế để đạt kết quả tốt hơn. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. May mắn bất ngờ về tiền bạc. Có hỷ sự trong gia đình.
Nữ Nhâm Dần
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Nhâm Dần: Có tin vui bất ngờ của bạn bè cũng như của thân nhân từ xa tới. Coi chừng nhiều về con cái trong nhà. Tài lộc và việc làm vẫn tiến triển bình thường. Chưa nên đi xa lúc này.
Nữ Tân Sửu
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Tân Sửu: Chuyện gia đình có xáo trộn nhỏ. Tuy nhiên cần mềm mỏng, khéo léo lèo lái kẻo chuyện nhỏ hóa lớn. Nghề nghiệp và tài chánh có vài chuyện phải lo lắng, nhưng sẽ giải quyết được vào giờ chót.
Nữ Canh Tý
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Canh Tý: Tiền bạc cùng công việc, nghề nghiệp đã bắt đầu tiến triển đều đều trở lại. Niềm vui do con cái mang lại dồn dập khiến gia đạo đầy hỷ khí. Hơi tốn tiền về sức khỏe.
Nữ Kỷ Hợi
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Kỷ Hợi: Có những trăn trở trong việc làm. Bình tĩnh sẽ giải quyết thỏa đáng vì đây chỉ là những sự kiện nhỏ. Sẽ có quý nhân trợ giúp mang lại sự ổn định.
Nữ Mậu Tuất
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Mậu Tuất: Gặp nhiều trục trặc tuy không phải là những trở ngại lớn nhưng cũng gây nhiều sự phiền hà. Sẽ có may mắn vào phút chót. Trong gia đạo, nóng giận chỉ làm lộn xộn thêm mà thôi.
Nữ Đinh Dậu
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Đinh Dậu: Tuy còn lo lắng về nghề nghiệp nhưng lại được quý nhân tận tình giúp đỡ vượt qua khó khăn. Cần lưu tâm nhiều về xe cộ. Tình cảm vui vẻ tuy có đôi lúc bất hòa.
Nữ Bính Thân
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Bính Thân: Hơn thua về lời nói đâu có lợi ích gì mà còn gây thêm sự thù oán. Tốt nhất, nên nhường nhịn đôi chút để giữ lấy hòa khí, mọi sự sẽ tốt đẹp. Tài lộc hơi phải lo nghĩ.
Nữ Ất Mùi
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Ất Mùi: Những chuyện rối rắm, trở ngại về công việc làm ăn đã có nhiều hiện tượng tốt đẹp, tuy chưa được như ý lắm. Kiên nhẫn thêm chút nữa, đừng ngã lòng. Gia đạo bình an.
Nữ Giáp Ngọ
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Giáp Ngọ: Có những món tiền đến một cách không ngờ khiến tinh thần rất vui vẻ, thoải mái. Nghề nghiệp vẫn tốt đẹp. Có tin vui của con cái từ xa. Gia đạo bình an.
Nữ Quý Tỵ
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Bà tuổi Quý Tỵ: Trong nhà, có tin vui của những người thân. Tuy hao tốn tiền bạc nhiều, nhưng cũng không đến n?i thâm vào vốn. Công việc tiến triển khả quan.
Nữ Nhâm Thìn
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, tuổi Nhâm Thìn: Gặp một vài trục trặc trong việc làm. Nhờ có quý nhân giúp đỡ giải quyết được phần lớn. Tài lộc có may mắn bất ngờ. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Tân Mão
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Tân Mão: May mắn về tiền bạc cũng như có món tiền do thân nhân, con cái gửi tới. Sức khỏe tuy không được như ý, nhưng không đến nỗi trầm trọng lắm. Cẩn thận khi lái xe.
Nữ Canh Dần
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Canh Dần: Công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ nên có nhiều cơ hội tốt đẹp đưa đến. Tài chánh tuy ổn định nhưng vẫn còn phải lo nghĩ tính toán nhiều. Gia đạo êm ấm.
Nữ Kỷ Sửu
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Sửu: Tiền bạc, công việc được thoải mái nhiều. Cần lưu tâm kẻo có kẻ tiểu nhân ganh ghét, dèm pha, nói xấu khiến bị mọi người hiểu lầm. Sức khỏe hơi yếu.
Nữ Mậu Tý
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Mậu Tý: Có những sự việc trắc trở làm phải bận tâm thật nhiều. Tuy nhiên bất ngờ có quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện lại hanh thông. Tài chánh vẫn tốt đẹp. Gia đạo an vui.
Nữ Đinh Hợi
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Đinh Hợi: Công việc làm ăn chưa được hanh thông lắm nhưng cũng đã đỡ rất nhiều. Tiền bạc vẫn còn đôi chút phải lo lắng nhưng sẽ có dịp may bất ngờ đưa đến.
Nữ Bính Tuất
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Bính Tuất: Những chuyện hiểu lầm, rắc rối trong gia đạo đã giải quyết được êm đẹp. Tuy nhiên vẫn nên khéo léo để gây không khí đầm ấm trở lại. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.
Nữ Ất Dậu
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Ất Dậu: Chuyện gia đạo vui vẻ, có nhiều niềm vui mang đến. Con cái ngoan ngoãn có kết quả tốt đẹp trong học tập cũng như trong công việc.
Nữ Giáp Thân
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Giáp Thân: Tinh thần được vui vẻ nhiều vì con cái được kết quả tốt đẹp trên đường sự nghiệp. Có hỷ sự trong gia đình. Nhớ cẩn thận về sức khỏe cũng như lưu tâm nhiều về xe cộ.
Nữ Quý Mùi
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Quý Mùi: Có nhiều tin vui về nghề nghiệp, công việc hiện tại. Mọi sự việc đang diễn tiến một cách thuận lợi. May mắn nhỏ về tiền bạc trong tuần. Gia đạo bình an.
Nữ Nhâm Ngọ
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Ngọ: Chưa có biến chuyển gì lớn trong mọi lãnh vực, từ nghề nghiệp đến tài chánh tuy có những chiều hướng có vẻ thuận lợi. Gia đạo bằng an. Có tin vui bất ngờ.
Nữ Tân Tỵ
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 05 đến ngày 16 tháng 05, Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ: Lời ăn tiếng nói hãy cẩn thận, cái miệng hại cái thân. Tránh đi khuya nhiều, có thể bị lôi cuốn vào vòng luật pháp. Coi chừng mất giấy tờ và tiền bạc.Sao Nguyệt đức tuan hẠnh ta Chỉ số đẹp trai xinh gái của 12 cung vận trình tuổi dấn Sao Tà vật trang trí thúc đẩy sự nghiệp Chỉ trong 2016 nằm download sách phong thủy âm trạch Sao Liêm Trinh đi chùa 10 nghiệp lành của đạo Phật cách treo gương mắt lồi Hội Chùa Am tại Thái Bình diêm bao sao kế đố Ngũ hành và phong thủy tài vận tháng 9 của 12 con giáp thầy mùng Hội cướp cầu tet doan ngo tu vi Đoán chuyện tình cảm qua cách tắm tướng xương Tết trung thu ở các nước châu Á tâm thuật chính tâm chính sao lưu hà trong lá số tử vi thầy phong thủy thiên táng Ä Ã m ma tai cá u tinh Thiên tướng trán cao rộng màu sắc nhà bếp chồng tuổi ất mùi vợ tuổi đinh dậu giải mã giấc mơ thấy bơi lội ĐÊM GIAO THỪA Giải đoán lá số Tử Vi cách treo đồng hồ hợp phong thủy 9 Thờ Tam đa y nghia sao Tứ tượng