Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 8


triết lý tình yêu của Phật giáo đổng công trạch nhật các mẫu hình xăm cho nữ xem tử vi tháng hai của người tuổi Hợi thảm đẹp tiêu tai giải nạn cẠu tiết thanh minh tu vi Tướng nốt ruồi cản trở sự quê bếp của mẹ bon Cách chọn vòng tay đá phong thủy mang Âm trạch Sao Thiên không người lông mày rậm tranh cá chép phong thủy dep bài học mba từ người ăn mày nhẫn chùa cầu tự linh thiêng vết bớt cô nàng bạch dương Sao Hóa Kỵ Bính Thìn đá quý phong thủy các loại sao thổ con gái sinh năm 2013 thuộc mạng gì cách thiết kế vườn hoa các mẫu nóc nhà đẹp Khuyết điểm của 12 chòm sao nữ đá quý phong thủy Trung dương Tuổi Mùi và tuổi Dậu có hợp nhau quan lộc thiên lương 1959 tiết lộ tính cách bộ địa các vật phẩm phong thủy bàn làm việc mơ thấy hoa đào hóa giải cửa chính đối diện cửa sổ thái cực âm dương Tết chôi tray cung Sư Tử cẠthà ng ngón tay út bị cong tủ lanh đẹp chiêu trò 12 cung hoàng đạo cung Tá µ 12 con giáp full hd phong thủy ban thần tài tránh mất Ý nghĩa sao Thiên Trù