QUÝ BẠN SINH NGÀY 02 THÁNG 12 NĂM 1993

Lịch Dương

Ngày 02 Tháng 12 năm 1993

02

Thứ Năm

Lịch Âm

Ngày 19 Tháng 10 năm 1993

19

Giờ Ất Tỵ VN, Ngày Đinh Tỵ
Tháng Quý Hợi, Năm Quý Dậu
Là ngày Câu Trần Hắc Đạo,
Tiết Khí: Tiểu tuyết (tuyết xuất hiện) - Kinh độ mặt trời 240°

Bạn không trung thực, trừ phi thỉnh thoảng bạn vẫn thấy xấu hổ vì bản thân.

  NGƯỜI XEM NĂM XEM
Dương Lịch Ngày 02 Tháng 12 năm 1993 2024
Âm Lịch Ngày 19 Tháng 10 Năm 1993 Quý Dậu 2024 Giáp Thìn
Mệnh Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm) Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn chụp)
Cầm Tinh con gà, xuất tướng tinh con đười ươi. con rồng, xuất tướng tinh con rắn.
Sao Hạn 2024 - Sao Thái Dương
- Hạn Tán Tận
- Không phạm Tam Tai
- Không phạm Phái Tuế
- Không phạm Kim Lâu
- Phạm Hoang Ốc
SAO
Trong năm 2024 Giáp Thìn, quý bạn Nam mạng sinh năm 1993 Quý Dậu, 32 tuổi gặp Sao Thái Dương. Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.

HẠN
Trong năm 2024 Giáp Thìn, quý bạn Nam mạng sinh năm 1993 Quý Dậu, 32 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Hao tài, ngộ trúng. Đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Chớ có hùm hạp hay đi khai thác lâm sản ắt gặp tai nạn.

Hoang Ốc
Năm nay quý bạn 32 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Ngũ Thọ Tử ly thân phòng tử biệt. Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Cúng sao, giải hạn năm 2024
Theo tín ngưỡng dân gian, để cúng sao thì mỗi tháng vào đúng ngày sao chiếu mạng giáng trần, chuẩn bị bài vị, đèn (nến), bày mâm lễ theo đúng hướng để làm lễ.

Cách cúng sao Thái Dương: Mỗi tháng vào ngày 27 âm-lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : "Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân", thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Ngoài cách thức truyền thống theo tín ngưỡng, còn lễ cúng quan trọng ở chùa vào đầu năm mới mà mọi người thường gọi là "cúng sao giải hạn ở chùa". Thực chất đây là một lễ Cầu An được thực hiện ở chùa vào ngày 08 tháng Giêng âm lịch hàng năm. Lễ cầu an này gọi là lễ cúng sao Hội, hoặc theo cách gọi ở chùa là "Lễ Dược Sư nhương tinh giải hạn" Vì tập tục ở mỗi nơi có phần khác nhau, nên phần nghi thức mỗi chùa cũng tùy nghi theo đó. Tuy nhiên, về cơ bản các chùa đều lập đàn tràng theo nghi lễ của Phật giáo, gồm đàn Dược Sư, một bàn ngoài có 09 bài vị tương ứng với 09 vì sao, thắp 49 ngọn đèn theo tinh thần kinh Dược Sư chung cho các sao.

Các nhà khoa học phong thủy lại áp dụng quy luật âm dương ngũ mà điều phối, tiết chế sao xấu hoặc bổ trợ cho sao tốt. Người nam tuổi Ất Sửu có thể đeo trang sức đá quý màu đỏ hoặc tím như Thạch anh tím, vòng Hồng ngọc để hóa giải.

CÁCH HÓA GIẢI VẬN HẠN
Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, Từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: Nếu gặp những năm "Tam tai" , "tứ Kim Lâu" hoặc "lục Hoang ốc" thì không nhất thiết không xây dựng hoặc cưới gả. Theo cách "có đóng, có mở" rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Vì vậy thường khi gặp năm Tứ kim lâu hoặc Tam tai thì gia chủ có thể "mượn tuổi" . Nghĩa là nhờ một người khác (thường là người thân) có tuổi không phạm phải Kim lâu , Hoang Ốc và Tam tai đứng ra thay thế, để thực hiện công việc (cúng bái, động thổ, trông coi việc xây cất..Sau đó đến năm gia chũ được năm làm nhà thì làm lễ mua lại Bản Quyền.). Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch ( về nhà mới ) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức. Việc cưới xin nếu gặp Kim lâu thì "xin dâu hai lần" để hoá giải việc "đứt gánh giữa đường".

Nói chung, đây là phương pháp hóa giải, cũng ví như người có bệnh cần phải chữa bệnh. Tốt nhất là tránh được để không phải bệnh thì hay hơn nhiều.

Xem Ngày Tốt Xấu


mất chút thơ tình người lính biển beat câu chuyện Phật giáo xem bói tay thì xem tay trái hay tay phải Sao Đế vượng chòm sao nam trở mặt Trà top 4 Thái Thứ Lang Tổ cúng ông táo tuổi làm ăn với người mệnh Ly các loại cây không cần ánh sáng Xem bát tự phù dâu Ngũ Hành phuc cổ cung Ma Kết Học tử vi Sao Tử phù sau tháng phật đản Sao Thiên Đồng ngày Thất Tịch giá Tả Ao bạch đào hoà khoa các cung giờ trong ngày tết dương lịch tu vi Tài vận thay đổi thế nào sau khi các Tuổi thân Ân Sao Quan Phủ tỵ Xem số vân xấu Sao Thiên không 59 ngũ hành sơn đà nẵng Sao Thiên sứ không phong thủy trong Rằm tháng Giêng bói tướng số qua mũi hÃƒÆ o xem tu cung sửu mùi Chòm sao khó đoán tà m