Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

đại kị trong phong thủy tướng đàn bà cười hở lợi các công trình kiến trúc cổ đại việt Bói tính cách cuộc sống nhàm chán con giáp đỏ như son đoán phong thủy nhà ở nông thôn vượng vận 12 con giáp tiết Hạ Chí chết Hội Vàm Láng tỉnh Tiền Giang canh tuất 2014 chàng trai cung hoàng đạo Người có số đào hoa Lục Thập Hoa Giáp của Quý Mùi chuyển bát hương và giải bàn thờ cũ không gian đám cưới đẹp phụ Tả Ao hẹn hò với Song Ngư cá cảnh màu đen đàn ông xử nữ và phụ nữ bọ cạp ngôn trong cuối tháng 11 mơ thấy hái hoa hồng xem cách bố trí tủ lạnh tu vi Cách xin xâm và vái tượng thần cặp đôi thiên yết và nhân mã Già tho giao an dien tu Tinh khuôn xem boi tu vi địa danh chiến tranh bị ma ám Phong nói Sức bộ địa các mạng thủy hợp màu gì bảo bình và các cung mong 12 chòm sao Canh Ngọ bí quyết thành công trong công việc Đoán trúng bua ngai Sao Bach Ho sao tả phù vượng địa