Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

phụ nữ có tướng sát phu chó lạc truyền thống phong thủy phòng đọc sách bảo bình nữ chòm sao nam đa tài Xem tư vi mùng bí mật tình yêu của cung bạch dương Amber Làm đẹp cho ao hồ trong vườn Bí quyết thành công của doanh nhân tuổi cực hình Nhất chon mau xe hop tuoi mẫu đàn ông nên chọn làm chồng bí danh có nghĩa là gì ý nghĩa sao phục binh sao mộc đức tốt hay xấu 2013 đồ tể bóng đá Số lỗi mùa sinh Y chòm sao là người vợ tốt giàu có mơ thấy chai lọ Tinh an sao diếu khách hình Luận Cách Sao Cứu Giải giải mã xem tử vi Tình yêu tính cách người sinh nốt ruồi ở tay số bài van cung kình sinh khí xem nốt ruồi mơ thấy em trai bạn trẻ cuộc sống chuyện gia đình Phòng Bếp tuổi mùi bàn ăn cho bé 3 tuổi Người tuổi Thân và Dậu có hợp nhau Mau sao hữu bật trong lá số tử vi thờ cách nhận diện nhân tài