Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Xin Quí vị thành tâm gieo quẻ...

Điều tối cần được xem rất quan trọng, đó là sự linh ứng của quẻ. Sở dĩ linh ứng hay không là do ở đức tin, phải thành tâm tin tưởng thì quẻ mới linh ứng. Bất luận về vấn đề gì, Quí vị thành tâm khấn nguyện, sẽ thấy sự linh ứng bất ngờ của quẻ này.

Ngoài ra mỗi lần xin quẻ, bất cứ về việc gì, chỉ có thể thực hiện 1 lần mà thôi. Dù tốt hay xấu cũng vậy, không thể thấy xấu mà xin lại lần thứ 2, sẽ không bao giờ hiệu nghiệm

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 3 lần để có 1 quẻ.khí sắc vẠxem tướng đàn ông tinh duyen 12 cung hoàng đạo nam gi tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn mơ thấy chuông gió nên trồng cây gì trong phòng khách Giải Mã Giấc Mơ giải hạn tam tai ngày lễ xem tử vi Những vật phẩm phong thủy mang cung Kim Ngưu hợp màu gì Sao Kình Dương nháy mắt lành dữ vận thế 12 con giáp 12 chòm sao nam ngoại tình đền phủ lộ bàng thổ Đặt sao thiếu âm trong lá số tử vi bàn tay của người đàn ông coi chỉ tay đoán vận mệnh SAO THÁI DƯƠNG TRONG TỬ VI vÃƒÆ lông mày sao vũ khúc ngày sinh đại cát cho người tuổi Mùi xem tử vi tháng hai của người tuổi Hợi tướng mạo những người nổi tiếng thụ lời nói Bùa yêu sao hóa kỵ trong lá số tử vi Diệu vi vận hạn các tuổi nốt ruồi lệ đường năm quý tỵ thuộc mạng gì Phong nghèo xem not ruoi o co mơ thấy cái ly Hội Côn Giang xem nhà lồi lõm Xem bởi hóa top 4 cung menh