Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Bói quẻ đầu năm được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ, gồm có 64 quẻ Á Rập xem về tiền tài, tình duyên, gia đạo, linh nghiệm vô cùng. Quẻ này có thể xử dụng bất cứ lúc nào và ở đâu, mỗi khi có việc cần, quý vị cứ khấn nguyện rồi xin quẻ sẽ thấy ứng nghiệm không sai. Nhất là dịp đầu năm, muốn biết công việc làm ăn, tình duyên, gia đạo trong năm mới ra sao, quý vị thử xem quẻ 1 lần để tiên nghiệm sự huyền bí của quẻ.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Từ ngày 29/06/2020 đến ngày 05/07/2020
Phần luận đoán Tử vi từ ngày 29/06/2020 đến 05/07/2020
TUỔI BÌNH GIẢI TỬ VI CHO NAM
Nam Bính Tuất
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Em Trai tuổi Bính Tuất: Lưu tâm thật nhiều đến sức khỏe, đừng nóng giận sẽ gây ảnh hưởng không tốt. Công việc vẫn tiến triển khả quan tuy cũng có những trở ngại nhỏ. Tài chánh ổn định.
Nam Ất Dậu
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Em Trai tuổi Ất Dậu: Bây giờ là thời điểm tốt đẹp cho dự tính đã ấp ủ từ lâu. Tuy thế khi đặt tay vào việc cũng cần cân nhắc cẩn thận, nhất là lưu tâm đến kẻ xấu dòm ngó. Tài lộc chi phí nhiều.
Nam Giáp Thân
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Em Trai tuổi Giáp Thân: Cần phải biết nắm bắt thời cơ, đừng để vuột khỏi tầm tay những may mắn bất ngờ về công việc cũng như về tài lộc. Có dịp gặp lại cố nhân. Cẩn thận nhiều về sức khỏe.
Nam Quý Mùi
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Em Trai tuổi Quý Mùi: Gia đình không vui vì có những sự bất đồng lớn trong cách giải quyết công việc xảy ra. Tài lộc có may mắn bất ngờ. Chớ nên phân tâm khi lái xe kẻo nguy hiểm.
Nam Nhâm Ngọ
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Em Trai tuổi Nhâm Ngọ: Cẩn thận mất tiền bạc, không nên tin người quá độ. Có tin vui hỷ sự, người thân đều thành công danh giá. Nên đi xa trong thời gian này rất tốt, gặp nhiều may mắn.
Nam Tân Tỵ
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Tân Tỵ: Nên quan tâm nhiều về sức khỏe, kẻo bệnh nặng. Công việc ổn định. Không nên dủng lời ăn tiếng nói quá lớn dễ bị hiểu lầm.
Nam Canh Thìn
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Canh Thìn: Đạt được một vài thành quả đáng khích lệ trong công việc, làm giảm bớt áp lực về tài chánh đang đè nặng. Cố gắng hơn nữa sẽ có nhiều tin vui. Gia đạo bình an.
Nam Kỷ Mão
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Kỷ Mão: Không nên bực dọc mọi chuyện trong lúc này, giận sẽ mất khôn. Nên tập trung vào công việc học hành hoặc công việc để gặp được nhiều điều lành tốt đẹp.
Nam Mậu Dần
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Mậu Dần: Tuy hao tốn tiền bạc, nhưng đây là những chuyện chẳng đặng đừng và cũng là tiền đầu tư cho tương lai.
Nam Đinh Sửu
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Đinh Sửu: Cẩn điều chỉnh lại công việc cho chu đáo, không kẻo bị hỏng việc. Gia đạo an vui, hòa thuận. Người thân học hành đỗ đạt thành công.
Nam Bính Tý
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Bính Tý: Công việc đã ổn định tiến triển đều đều. Tài chánh khả quan nhưng lại phải chi tiêu những chuyện thật cần thiết ngoài dự tính. Ráng sức mình hơn nữa, sẽ có những kết quả không ngờ đạt được trong việc làm.
Nam Ất Hợi
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Ất Hợi: Công việc có đôi chút trắc trở lúc đầu, nhưng sau đó sẽ đi vào thuận lợi. Nhờ đó tài chánh cũng thoải mái, dễ chịu. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói cũng như về xe cộ.
Nam Giáp Tuất
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Giáp Tuất: Không nên ham vui, buông thả trong những ham muốn nhất thời mà lơ là với gia đình. Hãy tập trung, dồn hết nỗ lực để xây dựng cho tương lai. Tài lộc đã bớt được những khó khăn.
Nam Quý Dậu
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Quý Dậu: Tinh thần bị dao động vì chuyện tình cảm lộn xộn. Thêm nữa, tiền bạc lại bị thiếu hụt vì những việc không đâu. Nên cố gắng tập trung vào nghề nghiệp hiện tại kẻo bị ảnh hưởng xấu.
Nam Nhâm Thân
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Nhâm Thân: Có hỷ sự trong gia đình. Chuyện tình cảm cá nhân đừng để bận tâm thái quá ảnh hưởng tới công việc làm hiện tại. Cẩn thận kẻo có tiểu nhân mưu hại, lường gạt.
Nam Tân Mùi
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Tân Mùi: Những áp lực trong nghề nghiệp đã bớt dần làm tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm. Cũng vậy, chuyện tình cảm cá nhân được đắc ý, vui vẻ. Tài lộc tương đối khá nhưng lại hao tốn nhiều về chi phí bất thường.
Nam Canh Ngọ
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Canh Ngọ: Chuyện rắc rối trong gia đình được giải quyết một cách thỏa đáng và có quý nhân tận tình trợ giúp. Tài chánh ổn định. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp khiến tinh thần thoải mái.
Nam Kỷ Tỵ
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ: Nhiều việc dồn dập xảy đến khiến nhức đầu, không biết giải quyết thế nào cho hợp lý. Cứ từ từ theo thứ tự ưu tiên mọi chuyện sẽ êm đẹp cả. Tình cảm cá nhân vui.
Nam Mậu Thìn
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Mậu Thìn: Có nhiều dấu hiệu tốt đẹp cho công việc đang làm. Cần lưu tâm kẻ tiểu nhân mưu toan ám hại. Tài chánh không có gì phải lo lắng. Chuyện tình cảm diễn tiến tốt đẹp.
Nam Đinh Mão
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Đinh Mão: Phải làm việc vất vả, mất nhiều công sức. Tuy nhiên, tình cảm lại vui vẻ thoải mái. Đã vậy lại nhận được quà tặng tinh thần càng phấn chấn hơn.
Nam Bính Dần
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Bính Dần: Có hỷ sự trong gia đạo. Tình cảm cá nhân nay giận mai hờn, khiến tinh thần lộn xộn, ảnh hưởng không tốt cho việc học hành cùng công ăn việc làm. Định tâm 1 chút tốt hơn.
Nam Ất Sửu
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Ất Sửu: Nghề nghiệp vẫn ổn định và có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tuy nhiên, tiền bạc phải hao tốn nhiều về xe cộ, mua sắm. Tình cảm tuy vui nhưng nhiều lúc cũng nhức đầu.
Nam Giáp Tý
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Giáp Tý: Lực bất tòng tâm. Do vậy không nên cố gắng quá sức để tình thần thêm căng thẳng. Tình cảm lăng nhăng chưa quyết định đúng đắn.
Nam Quý Hợi
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Quý Hợi: Tình cảm cá nhân rất vui. Tuy nhiên nên đề phòng những kẻ ganh ghét, đố kỵ “thọc gậy bánh xe”. Cũng nên tập trung vào nghề nghiệp, học hành, lơ là có hại. Tiền bạc có hên may.
Nam Nhâm Tuất
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Nhâm Tuất: Có tin tức, thư từ xa đưa tới. Công việc tiến triển bình thường. Chớ nóng nảy có hại. Tình cảm hơi lộn xộn vì hiểu lầm, khéo léo sẽ êm đẹp. Có tin vui về tiền bạc.
Nam Tân Dậu
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Tân Dậu: Dù lúc này tương đối thoải mái. nhưng cũng nên chăm chỉ vào việc đang làm. Đừng ham vui, a dua theo bạn bè có hại lớn. Tài lộc có may mắn bất ngờ.
Nam Canh Thân
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Canh Thân: Tình cảm không mấy gì khả quan ưng ý. Hay phiển muộn, không nên quá suy nghĩ quá độ dễ bị bệnh. Lái xe cẩn thận, dễ gây tai nạn.
Nam Kỷ Mùi
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Kỷ Mùi: Hãy cẩn thận, để ý thật nhiều đến những kẻ lưu manh, kẻ tiểu nhân mưu hại, cướp đoạt cùng ganh tị, nói xấu. Nghề nghiệp tiến triển tốt đẹp và có may mắn nhiều về tiền bạc.
Nam Mậu Ngọ
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Mậu Ngọ: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ vì phạm luật lưu thông. Trong gia đạo phải bình tĩnh, mềm mỏng để giữ hòa khí. Tài chánh phải ưu tư chút ít.
Nam Đinh Tỵ
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Đinh Tỵ: Chuyện tình cảm đừng có đi dây mà mang họa. Nên dứt khoát một mối cho đỡ phải căng thẳng đầu óc. Có chuyện vui về tài lộc và công việc.
Nam Bính Thìn
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Bính Thìn: Tuy có vài sự sút giảm trong công việc làm ăn nhưng cũng không đến nỗi phải lo ngại. Tài chánh vẫn ổn định. Tình cảm có vài sự căng thẳng vì những chuyện không đâu.
Nam Ất Mão
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Ất Mão: Bị hiểu lầm, bị miệng tiếng vì những chuyện không đâu nên tâm tình không được vui. Nghề nghiệp vẫn ổn định tuy có vài trục trặc không đáng kể. Lưu tâm nhiều khi lái xe cộ.
Nam Giáp Dần
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Giáp Dần: Có một vài tin may trong công việc, nhưng chưa hẳn đã sáng sủa lắm đâu còn vài trục trặc tưởng như gỡ không nổi. Sẽ có người lớn tuổi giúp đỡ.
Nam Quý Sửu
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Quý Sửu: Có những may mắn về công việc cũng như tài chánh mang đến bất ngờ. Cẩn thận có tiểu nhân ganh ghét, quấy phá. Cũng lưu tâm về xe cộ. Gia đạo bình yên.
Nam Nhâm Tý
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Anh tuổi Nhâm Tý: Còn vài chuyện rắc rối không vui, nhất là chuyện tình cảm. Công việc đã qua được những đình trệ, bắt đầu hanh thông. Tiếp tục những việc đã dự tính sẽ thành công.
Nam Tân Hợi
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Tân Hợi: Ôm đồm những chuyện của người khác không ích lợi gì mà còn bị oán trách, bị hiểu lầm. Nên bỏ hết ngoài tai để tìm lại sự thăng bằng thư thái trong tâm hồn. Tài lộc vượng.
Nam Canh Tuất
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Canh Tuất: Tình cảm còn đang gặp nhiều éo le. Gặp nhiều may mắn ngoài dự tính. Có nhiều cơ hội để thăng tiến, cũng như làm ăn trong công việc.
Nam Kỷ Dậu
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Kỷ Dậu: Có hên may về tài chánh. Tuy nhiên, nghề nghiệp có một vài sự làm căng thẳng, phải suy nghĩ nhiều. Chuyện tình cảm không được vui lắm vì có những sự hiểu lầm.
Nam Mậu Thân
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Mậu Thân: Lúc nào cũng phải suy nghĩ, tính toán để gỡ rối cho công việc hiện tại, về tài chánh tương đối khá hơn thời gian qua. Đừng quá cứng trong vấn đề tình cảm, chỉ mang lại sự lộn xộn mà thôi.
Nam Đinh Mùi
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Đinh Mùi: Tính những chuyện làm ăn xa bây giờ có thể bắt tay vào việc được rồi, cho dẫu cũng có những trở ngại ban đầu. Tài chánh còn phải lo lắng vì những tính toán này. Gia đình êm ấm.
Nam Bính Ngọ
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Bính Ngọ: Lưu tâm về lời ăn tiếng nói kẻo có sự rắc rối tranh cãi với những người xung quanh. Có vài sự trì trệ nhỏ trong công việc, cần phải nỗ lực lắm mới vượt qua được.
Nam Ất Tỵ
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Ất Tỵ: Có quà tặng bất ngờ. Gia đạo tuy còn vài chuyện vẫn phải mất công suy nghĩ nhưng không còn sóng gió như thời gian qua. Việc làm bình thường.
Nam Giáp Thìn
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Giáp Thìn: Mọi việc đều tiến triển tốt đẹp trôi chảy. Cẩn thận trong giao thiệp, dễ gặp người ganh ghét hảm hại.
Nam Quý Mão
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Quý Mão: Vẫn còn phải dùng hết sức lực cũng như đầu óc tính toán mới có thể đạt được những điều như ý. Tài lộc tương đối. Luôn luôn đề phòng kẻ tiểu nhân, gian phi mưu hại.
Nam Nhâm Dần
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Nhâm Dần: Tài lộc vô tương đối thoải mái. Nhưng nên cẩn thận trong cách sử dụng tiền bạc kẻo dễ bị những người thân hiểu lầm, trách móc. Công việc vẫn tiến bộ khá.
Nam Tân Sửu
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Tân Sửu: Chờ thì không thấy, nhưng chính lúc đã nản thì mọi việc lại dồn dập tới khiến cá nhân cũng như gia đình đều hân hoan đón nhận một cách vui vẻ.
Nam Canh Tý
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Canh Tý: Những dự tính đã được thực hiện suôn sẻ tuy cũng hơi bị trở ngại ban đầu đôi chút. Tài chánh vẫn tiến triển thuận lợi, tuy còn đôi chút lo nghĩ. Coi chừng những lời gièm pha nói xấu.
Nam Kỷ Hợi
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Kỷ Hợi: Công việc làm ăn cùng nghề nghiệp đã tương đối trôi chảy không còn bị trở ngại, gián đoạn. Gia đạo vui vẻ, đầm ấm. Cẩn thận thật nhiều khi phải di chuyển kẻo dễ bị phạt vạ hoặc tai nạn xe.
Nam Mậu Tuất
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Mậu Tuất: Không nên phiêu lưu trong vấn đề tình cảm, chuyện này sẽ di hại lớn đó. Cũng phải thật lưu tâm khi lái xe kẻo dễ bị phạt vạ, bị tai nạn. Tài lộc trung bình.
Nam Đinh Dậu
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Đinh Dậu: Có tin vui từ xa mang đến. Gia đạo hạnh phúc, vui vẻ. Công việc hiện tại đã bớt được phần nào mệt nhọc nên sức khỏe tương đối khá. Tài chánh ở mức ổn định.
Nam Bính Thân
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Bính Thân: Nghề nghiệp sau một thời gian khựng lại nay đã có dấu hiệu đáng khích lệ. Tiền bạc còn phải ưu tư nhiều vì biết bao chuyện cần phải giải quyết. Gia đạo bình an.
Nam Ất Mùi
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Ất Mùi: Tài chánh tương đối dễ chịu nhưng lại phải chi phí nhiều về những chuyện xảy ra bất thường. Công việc vẫn ổn định, chưa nên tính tới chuyện làm ăn mới. Gia đạo yên vui.
Nam Giáp Ngọ
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Giáp Ngọ: Gặp một vài rắc rối, trở ngại nhỏ trong công việc làm ăn. Từ từ sẽ có phương cách thỏa đáng giải quyết, chớ lo lắng, rối trí làm tinh thần thêm căng thẳng thôi. Tài chánh ổn định.
Nam Quý Tỵ
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Quý Tỵ: Mọi việc nên tỏ ra mềm dẻo sẽ giải quyết được êm đẹp. Công việc làm ăn gặp nhiều căng thẳng nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi. Gia đạo an vui. Cẩn thận giữ gìn sức khỏe.
Nam Nhâm Thìn
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Ông tuổi Nhâm Thìn: Thời gian này không có biến chuyển gì quan trọng đáng nói. Những dự tính làm ăn mới đã có cơ thực hiện vì đây là thời điểm thuận lợi.
Nam Tân Mão
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, tuổi Tân Mão: Dự tính chuyện đi xa được thuận lợi. Có quý nhân hỗ trợ trong công việc làm ăn nên tài lộc hanh thông, thoải mái. Có tin vui của con cái ở xa tới.
Nam Canh Dần
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Ông tuổi Canh Dần: Chuyện rối rắm của con cái cứ từ từ gỡ sẽ bình thường trở lại. Đừng lo lắng, hấp tấp kẻo không những không có lợi mà còn gây thêm trở ngại. Có tài lộc nhỏ.
Nam Kỷ Sửu
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Sửu: Cần nhất là phải giữ gìn sức khỏe, chuyện trì trệ công việc đôi chút là thứ yếu. Đừng cố gắng, phung phí sức lực thái quá sẽ có hại lớn cho bản thân.
Nam Mậu Tý
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Ông tuổi Mậu Tý: Công việc tuy vẫn tiến triển nhưng chưa được như ý lắm. Tuy nhiên đã giải quyết được một số vấn đề canh cánh bên lòng từ lâu. Gia đạo an vui.
Nam Đinh Hợi
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Ông tuổi Đinh Hợi: Đã bớt bực mình vì những người cộng sự gian tham gây thiệt hại. Tuy có mất chút ít nhưng tâm tình vui vẻ đã thâu lại được gần đầy đủ. Có tin hỷ sự trong gia đình.
Nam Bính Tuất
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Ông tuổi Bính Tuất: Có những tin tức tốt đẹp tưởng như có thể thay đổi công việc mới một cách thuận lợi. Nhưng đó chỉ là những bước tiến chậm chạp mà thôi, chưa được như ý. Nghề nghiệp tài lộc thoải mái.
Nam Ất Dậu
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Ông tuổi Ất Dậu: Dự tính chuyện đi xa được thuận lợi. Có quý nhân hỗ trợ trong công việc làm ăn nên tài lộc hanh thông, thoải mái. Có tin vui của con cái ở xa tới.
Nam Giáp Thân
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Ông tuổi Giáp Thân: Thời gian này công việc đã tiến triển tốt đẹp, đỡ phải lo lắng nhiều nhất là về tài chánh. Có thân nhân ở xa tới. Sức khỏe tốt đẹp. Gia đạo bình an.
Nam Quý Mùi
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Ông tuổi Quý Mùi: Chuyện của con cái, nhất là về tình duyên phải suy nghĩ nhiều vì đang như đứng ở giữa ngã ba đường, không biết lựa chọn sao cho đúng. Lưu tâm nhiều về sức khỏe.
Nam Nhâm Ngọ
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Ngọ: Nên cố gắng thêm một thời gian ngắn nữa mới hết trở ngại trong công ăn việc làm. Sẽ có quý nhân giúp cho qua sự khó này. Tài chánh vẫn còn ở mức hạn hẹp.
Nam Tân Tỵ
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ: Không nên dây dưa vào những chuyện tình cảm chỉ đi đến chỗ bế tác làm phiền não mà thôi. Cương quyết để tinh thần thoải mái thì nghề nghiệp và tiền bạc mới vững vàng.
Nam Canh Thìn
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Ông tuổi Canh Thìn: Chớ nên nghe lời những kẻ xu nịnh mà sống 1 cuộc sống buông thả sẽ dẫn tới hậu quả không tốt. Việc làm vẫn bền vững, tài lộc thoải mái. Tình cảm cá nhân vui.
TUỔI TỬ VI HÀNG TUẦN CHO NỮ
Nữ Bính Tuất
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Em Gái tuổi Bính Tuất: Lưu tâm thật nhiều đến sức khỏe, đừng nóng giận sẽ gây ảnh hưởng không tốt. Công việc vẫn tiến triển khả quan tuy cũng có những trở ngại nhỏ. Tài chánh ổn định.
Nữ Ất Dậu
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Em Gái tuổi Ất Dậu: Người thân mang biếu, tặng quà cáp hoặc tiền bạc bất ngờ khiến tinh thần phấn chấn, vui vẻ. Có tin tức vui của bạn bè ở xa đã lâu năm không gặp. Cẩn thận đôi chút về sức khỏe.
Nữ Giáp Thân
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Em Gái tuổi Giáp Thân: Người thân có những tin vui khiến gia đình đầy hỷ khí. Chuyện làm ăn cần phải cẩn thận nhiều kẻo dễ đi đến quyết định sai lầm. Lưu tâm kẻ gian cùng tiểu nhân.
Nữ Quý Mùi
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Em Gái tuổi Quý Mùi: Công việc thật bận rộn, phải dồn nhiều tâm lực để giải quyết. Tiền bạc khả quan nhưng lại hao tốn nhiều về hiếu hỷ, chi phí trong gia đạo. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc.
Nữ Nhâm Ngọ
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Em Gái tuổi Nhâm Ngọ: Cẩn thận mất tiền bạc, không nên tin người quá độ. Có tin vui hỷ sự, người thân đều thành công danh giá. Nên đi xa trong thời gian này rất tốt, gặp nhiều may mắn.
Nữ Tân Tỵ
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Tân Tỵ: Những chuyện không cầu thì lại tới, nhất là chuyện tình cảm khiến thất không biết tiến thoái thế nào. Cần sáng suốt nhận định và giải quyết để khỏi vấp váp. Tài lộc thoải mái.
Nữ Canh Thìn
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Canh Thìn: Công việc làm ăn vẫn còn đình trệ, trở ngại chưa được hanh thông. Về tiền bạc, đừng lo lắng chi cho mệt, chưa phải quá gấp khúc mà chỉ gặp khó khăn nhất thời, sẽ qua được ngay thôi. Gia đạo vẫn an vui.
Nữ Kỷ Mão
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Kỷ Mão: Chuyện tình cảm có nhiều viễn tượng tốt, được thoải mái tinh thần vì có người chú tâm săn sóc. Kỹ lưỡng cho mình. Tuy nhiên cũng nên cảnh giác kẻo gặp người xấu, mang hận đó.
Nữ Mậu Dần
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Mậu Dần: Có thư từ vui vẻ của thân tộc từ xa gửi tới. Chuyện làm ăn tuy có vất vả, nhưng bù lại tài chánh cũng tạm được để giải quyết những chuyện khẩn yếu.
Nữ Đinh Sửu
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Đinh Sửu: Mọi sự trông chờ từ lâu nay đã đến cũng gây xúc động nhiều. Tiền bạc vẫn còn yếu kém. Có tin vui bất ngờ của cải mang về. Gia đình đầm ấm.
Nữ Bính Tý
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Bính Tý: Đừng vì chuyện làm ăn hơi trì trệ mà cáu gắt trong gia đình, không những không giải quyết được việc gì mà còn gây căng thẳng cho mọi người thôi. Ráng nhẫn nhịn, chuyện xui sắp hết rồi.
Nữ Ất Hợi
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Ất Hợi: Chớ nổi nóng vì những lời nói vô tình gây sự hiểu lầm, bình tĩnh để khỏi gây những xung đột lớn. Việc làm ăn vẫn còn những trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Tài chánh tương đối ổn định.
Nữ Giáp Tuất
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Giáp Tuất: Đừng nên chấp nhất những lời ong tiếng ve ở sau lưng. Lúc này cố tránh những chuyện thị phi, tai tiếng. Vì vậy một sự nhịn là chín sự lành đó. Tiền bạc như ý.
Nữ Quý Dậu
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Quý Dậu: Tinh thần bị dao động vì chuyện tình cảm lộn xộn. Thêm nữa, tiền bạc lại bị thiếu hụt vì những việc không đâu. Nên cố gắng tập trung vào nghề nghiệp hiện tại kẻo bị ảnh hưởng xấu.
Nữ Nhâm Thân
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Nhâm Thân: Có nhiều niềm vui trong tình cảm cá nhân. Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đều, tài lộc có nhiều hên may. Lưu tâm nhiều khi lái xe kẻo dễ bị phiền hà.
Nữ Tân Mùi
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Tân Mùi: Những áp lực trong nghề nghiệp đã bớt dần làm tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm. Cũng vậy, chuyện tình cảm cá nhân được đắc ý, vui vẻ. Tài lộc tương đối khá nhưng lại hao tốn nhiều về chi phí bất thường.
Nữ Canh Ngọ
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Canh Ngọ: Những tính toán đã đạt được như ý muốn khiến tinh thần nhẹ nhõm nhiều. Chuyện tình cảm đang ở vào thời điểm tốt đẹp, cần biết nâng niu, trân quý để giữ cho bền vững. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Kỷ Tỵ
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ: Đừng kiêu căng, hợm mình tưởng mình là hay chỉ làm thêm sự xa cách với mọi người. Công việc có đôi chút trở ngại, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm có vài niềm vui nho nhỏ.
Nữ Mậu Thìn
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Mậu Thìn: Tránh xa những chỗ đông người, những bạn bè xấu và nhất là để ý kẻo dễ bị liên lụy về những chuyện xung đột trộm cắp hoặc tàng trữ vũ khí.
Nữ Đinh Mão
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Đinh Mão: Công việc, nghề nghiệp vẫn hanh thông. Chuyện tình cảm đã yên ổn trở lại. Hao tốn tiền bạc về mua sắm nhưng tài chánh vẫn thoải mái. Lái xe thật cẩn thận kẻo dễ bị phiền hà.
Nữ Bính Dần
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Bính Dần: Có tin vui vẻ của thân nhân ở xa tới. Chớ nên tính chuyện đi chơi xa với chúng bạn, không có lợi. Lái xe cộ thật cẩn thận. Tình cảm như ý. Tài lộc có may mắn nhỏ.
Nữ Ất Sửu
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Ất Sửu: Có những ước vọng theo hướng đi lên là chuyện tốt đấy. Tuy nhiên đừng vì se sua, đua đòi theo bạn bè thì lại gánh lấy những hậu quả khó lường. Nên tự biết kiềm chế.
Nữ Giáp Tý
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Giáp Tý: Đừng để chuyện tình cảm cá nhân lôi cuốn vào chỗ rắc rối không phương giải thoát. Từ mình phải nhận xét thật kỹ và cương quyết nhiều mới khỏi lụy vì chữ tình. Tiền bạc phải chi phí nhiều.
Nữ Quý Hợi
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Quý Hợi: Đừng lạc quan thái quá trong khi những kết quả chưa nằm trong tầm tay. Cũng đừng nghe những lời đường mật, thổi phồng ca tụng mình quá độ, "mật ngọt" sẽ làm “chết ruồi” đó.
Nữ Nhâm Tuất
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Nhâm Tuất: Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp.Tuy nhiên đề phòng kẻ tiểu nhân đâm chọt. Chuyện tình cảm, có vài sự hiểu lầm nhỏ khiến tinh thần không vui.
Nữ Tân Dậu
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Tân Dậu: Đã qua được những rắc rối về tình cảm. Tuy vậy, vẫn phải tự chế để tránh sự tái diễn. Việc làm vẫn tiến triển tốt đẹp. Có may mắn nhỏ về tài chánh.
Nữ Canh Thân
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Canh Thân: Việc làm chưa có gì vững chắc khiến tinh thần không được vui. Đã vậy tình cảm cá nhân lại có nhiều sự lộn xộn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ được gỡ rối. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều.
Nữ Kỷ Mùi
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Kỷ Mùi: Tình cảm cá nhân đã trở lại tốt đẹp không còn sự hiểu lầm nên tinh thần thoải mái. Nghề nghiệp tiền bạc cũng như việc học hành đều thuận lợi.
Nữ Mậu Ngọ
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Mậu Ngọ: Chớ nên nản chỉ vì gặp những khó khăn trong công việc cũng như học hành. Tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ, nhưng chớ nóng nảy thái quá gây những chuyện rạn nứt. Có may mắn nhỏ về tài chánh.
Nữ Đinh Tỵ
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ: Không nên để những chuyện hiểu lầm trở nên to lớn hơn, cũng đừng tranh thua về lời nói chỉ mang thêm sự mua thù chuốc oán mà thôi. Tài chánh ổn định. Lưu tâm nhiều về xe cộ.
Nữ Bính Thìn
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Bính Thìn: Có tin vui về chuyện làm ăn. Nhưng luôn luôn phải đề phòng những sự rủi ro, đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét nói xấu chia rẽ. Gia đạo bình yên.
Nữ Ất Mão
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Ất Mão: Bị hiểu lầm, bị miệng tiếng vì những chuyện không đâu nên tâm tình không được vui. Nghề nghiệp vẫn ổn định tuy có vài trục trặc không đáng kể. Lưu tâm nhiều khi lái xe cộ.
Nữ Giáp Dần
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Giáp Dần: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn diễn tiến hết sức tốt đẹp. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà trở nên kiêu sẽ có hại lớn. Công việc vẫn tiến triển thuận lợi.
Nữ Quý Sửu
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Quý Sửu: Vẫn còn hao tốn về những chuyện mua sắm trong gia đình. Việc làm, nghề nghiệp vẫn tiến triển bình thường, tài chánh ít phải lo lắng, gia đạo yên vui.
Nữ Nhâm Tý
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cô tuổi Nhâm Tý: Bắt đầu đã có những khởi sắc tốt đẹp trong công việc làm ăn cùng tài chánh. Đừng đa nghi thái quá sẽ không thuận lợi trong mọi việc. Gia đạo bình an.
Nữ Tân Hợi
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Tân Hợi: Tài chánh tuy ổn định nhưng lại phải chi tiêu về những chuyện thật cần thiết khá nhiều. Chớ nên dính líu tới chuyện tình cảm, nhất là phiêu lưu, chỉ mang lại nhiều phiền toái mà thôi.
Nữ Canh Tuất
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Canh Tuất: Tình cảm cá nhân vui vẻ, tốt đẹp. Nhưng nếu đã có gia đình cần đề cao cảnh giác kẻo không những mang tiếng mang tăm mà sợ còn bị sự lường gạt không tốt nữa. Tài lộc ổn định.
Nữ Kỷ Dậu
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Kỷ Dậu: Vẫn còn một vài trì trệ ảnh hưởng của những tháng trước. Tuy nhiên sẽ có quý nhân trợ giúp để qua khỏi cơn gấp khúc này. Đừng nóng nảy trong gia đình, hại nhiều hơn lợi.
Nữ Mậu Thân
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Mậu Thân: Thỏa mãn về công việc hiện tại nhưng cũng phải mất sức thật nhiều vào đây. Tài chánh đã có những dấu hiệu khả quan. Có tin vui từ xa tới.
Nữ Đinh Mùi
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Đinh Mùi: Phải tính toán thật cẩn thận, cân nhắc kỹ trước khi quyết định kẻo dễ bị lường gạt, “Tiền mất tật mang”. Cũng lưu tâm về những giấy tờ liên quan đến pháp lý.
Nữ Bính Ngọ
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Bính Ngọ: Chớ căng thẳng về chuyện tiền bạc quá mà chi, dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi nỗi khó khăn này. Coi chừng gian phi rình rập.
Nữ Ất Tỵ
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Ất Tỵ: Công việc không được trôi chảy như ý nhưng cũng có những thuận lợi nhỏ. Tiền bạc còn nhiều lo toan vì những dự tính cho tương lai. Chuyện gia đạo có sự hiểu lầm cần khéo léo giải quyết.
Nữ Giáp Thìn
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Giáp Thìn: Cố tránh những sự đụng chạm hoặc tranh chấp. Công việc hiện tại vẫn còn chưa được theo ý muốn vì có những rắc rối phải giải quyết. Nên bình tĩnh để khỏi bị lỗi lầm.
Nữ Quý Mão
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Quý Mão: Có nhiều sự thuận lợi trong nghề nghiệp hiện tại. Tính toán tới chuyện đi xa đều êm đẹp và mọi việc thành công mỹ mãn ngoài dự tính. Nhưng cũng phải dè chừng kẻ gian mưu ám hại.
Nữ Nhâm Dần
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Nhâm Dần: Tuy hao tốn tiền bạc, nhưng đây là những chuyện chẳng đặng đừng và cũng là tiền đầu tư cho tương lai.
Nữ Tân Sửu
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Tân Sửu: Lưu tâm thật nhiều đến kẻ gian nhòm ngó, trộm cướp. Việc làm vẫn được thuận lợi, tốt đẹp. Tài chánh nhờ đó cũng thăng tiến ít phải lo lắng. Gia đình thuận thảo.
Nữ Canh Tý
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Canh Tý: Những dự tính đã được thực hiện suôn sẻ tuy cũng hơi bị trở ngại ban đầu đôi chút. Tài chánh vẫn tiến triển thuận lợi, tuy còn đôi chút lo nghĩ. Coi chừng những lời gièm pha nói xấu.
Nữ Kỷ Hợi
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Kỷ Hợi: Những chuyện rạn nứt trong gia đạo đã được giải quyết xong. Công việc hiện tại nên giữ vững vị trí cũ, chưa nên có sự thay đổi trong lúc này. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
Nữ Mậu Tuất
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Mậu Tuất: Không nên ham vui, buông thả trong những ham muốn nhất thời mà lơ là với gia đình. Hãy tập trung, dồn hết nỗ lực để xây dựng cho tương lai. Tài lộc đã bớt được những khó khăn.
Nữ Đinh Dậu
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Đinh Dậu: Lúc khởi đầu, mọi việc có vẻ thuận lợi, nhưng sau đó lại gặp những rắc rối nhỏ. Tiền bạc bình thường và hao tốn nhiều vì chuyện gia đình con cái. Lưu tâm nhiều về xe cộ.
Nữ Bính Thân
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Bính Thân: Tránh những nơi ồn ào, đông đúc cũng như không nên tranh luận, dễ bị những sự không hay về lời ăn tiếng nói. Công việc chưa phát triển được như ý. Gia đình hạnh phúc.
Nữ Ất Mùi
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Ất Mùi: Tuy đã có những kết quả khích lệ về nghề nghiệp cũng như về tài chánh, nhưng cũng không phải là lúc hanh thông luôn đâu. Cẩn thận kẻo gặp khó khăn lớn đó.
Nữ Giáp Ngọ
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Giáp Ngọ: Chuyện con cái gặp trắc trở cũng không nên lo lắng quá độ mà chẳng giải quyết được điều gì. Không những vậy còn làm suy yếu sức khỏe bản thân. Có may mắn nhỏ về tài lộc.
Nữ Quý Tỵ
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Quý Tỵ: Có một vài trở ngại trong sự tính toán cho công việc trong tương lai. Sẽ có cơ hội giải quyết sau một thời gian ngắn. Công việc và tiền bạc hiện tại vẫn bình thường.
Nữ Nhâm Thìn
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Bà tuổi Nhâm Thìn: Sức khỏe có phần nào suy yếu vì bệnh tật. Tuy vẫn còn hao tiền nhưng cũng có tiền vô nên không phải lo lắng. Có may mắn nhỏ về tiền bạc một cách bất ngờ.
Nữ Tân Mão
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, tuổi Tân Mão: Cần mềm mỏng, khéo léo hơn nữa để giải quyết tư tưởng dị biệt trong gia đình. Nóng nảy chỉ đưa đến sự xa cách, rạn nứt. Tài chánh may bất ngờ. Tình cảm thoải mái.
Nữ Canh Dần
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Bà tuổi Canh Dần: Công việc làm ăn và tiền bạc vẫn bình thường nhưng có nhiều việc phải chi tiêu nên phải lo lắng về tài chánh nhiều. Con cái có tin vui. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nữ Kỷ Sửu
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Sửu: Thời gian này không có biến chuyển gì quan trọng đáng nói. Những dự tính làm ăn mới đã có cơ thực hiện vì đây là thời điểm thuận lợi.
Nữ Mậu Tý
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Bà tuổi Mậu Tý: Gặp một vài lủng củng trong nghề nghiệp. Tiền bạc cũng bị trở ngại đôi chút. Nên nhẫn nhịn lúc khó này, nhất là không nên hơn thua về lời nói với mọi người, gây bất lợi đó.
Nữ Đinh Hợi
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Bà tuổi Đinh Hợi: Tiền bạc cũng như công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp. Cẩn thận khi giao tiếp, nhất là về lời nói, dễ bị hiểu lầm gây bực mình. Gia đạo có đôi chút rắc rối, nhưng sẽ yên được.
Nữ Bính Tuất
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Bà tuổi Bính Tuất: Có quý nhân tận tình giúp đỡ giải tỏa được những hiểu lầm giữa bạn bè nên tinh thần phấn chấn thật nhiều. Nghề nghiệp và tiền bạc không có gì phải bận tâm. Con cái có hỷ sự.
Nữ Ất Dậu
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Bà tuổi Ất Dậu: Có chuyện vui về giấy tờ cùng thư từ. Tính chuyện đi xa lúc này đã là thời điểm thuận lợi đó. Chuyện làm ăn vẫn tiến triển đều đều theo chiều hướng tốt đẹp.
Nữ Giáp Thân
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Bà tuổi Giáp Thân: Chuyện mang tiếng, hiểu lầm về tiền bạc như ở trên trời rớt xuống, khiến buồn phiền thật nhiều. Nhưng đâu còn đó, cứ bình tĩnh giải thích sẽ giải tỏa được.
Nữ Quý Mùi
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Bà tuổi Quý Mùi: Đừng xen vào chuyện của con cái quá nhiều kẻo lại bị phản tác dụng. Chỉ nên đưa ý kiến để chúng tự chọn lựa. Những dự trù trong công việc đưa đến kết quả tốt đẹp bất ngờ.
Nữ Nhâm Ngọ
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian này mọi chuyện từ nghề nghiệp đến tài lộc đều diễn tiến bình thường. Sức khỏe cũng đã hồi phục tốt đẹp. Gia đạo có một vài tin vui mang đến.
Nữ Tân Tỵ
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ: Lái xe cộ phải lưu tâm thật nhiều, đừng lo ra thái quá sẽ xảy ra nhiều việc không hay. Việc làm ăn có những biến chuyển tốt đẹp. Tài chánh có vài may mắn nhỏ.
Nữ Canh Thìn
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 29 tháng 06 đến ngày 05 tháng 07, Quý Cụ Bà tuổi Canh Thìn: Lại gặp trục trặc trong nghề nghiệp khiến phải eo hẹp về tiền bạc. Sẽ mở ra, hết xui sau ít ngày nữa. Tình cảm cá nhân vui vẻ.phượng các canh Sao Thiên giải Hội Đền Bảo Hà Sao tham lang ở cung menh tuoi hoi xem con trai cung bảo bình khi yêu phuc bí quyết có làn da đẹp sau khi sinh Phong Thủy dan xem ngay bố trí nhà ở theo phong thủy mơ thấy mình ôm hôn người khác Giác mơ Thuy phương pháp sinh con trai con gái như ý tuổi nam nhi xem boi online Angela thầy phong thủy xem tu vi lời phật dạy thanh Xem tuoi tử vi tháng 4 của người tuổi Thân thin tung bach moc cây cảnh cho phòng khách luận ram thang 7 Sao Treo la so tu vi thien duong Hội Đống Đa Lễ hội hoẠhoa tay huong ong thi xem tử vi nữ mạng tuổi quý hợi phong tục khai xuân khai SAO TỬ TRONG TỬ VI Sao THÁI DƯƠNG nam tu xem tử vi Điểm danh những con giáp lãng nguyên nhân chia tay của chòm sao