Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 05 THÁNG 12 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 05 Tháng 12 năm 2020
05


01:13 - Thứ Bảy

Lịch Âm
Ngày 21 Tháng 10 năm 2020
21

Giờ Tân Sửu VN, Ngày Nhâm Ngọ
Tháng Đinh Hợi, Năm Canh Tý
Là ngày Thanh Long Hoàng Đạo, Trực Nguy
Tiết Khí: Tiểu tuyết (tuyết xuất hiện) - Kinh độ mặt trời 240°

Ngày Tương đối Tốt

Có câu nói, hai người yêu nhau sau khi chia tay họ không thể là bạn của nhau vì họ đã từng làm tổn thương nhau, họ cũng không thể trở thành kẻ thù của nhau vì họ đã từng yêu thương nhau. Cho nên họ chỉ có thể là những người lạ quen thuộc nhất.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


mơ thấy yêu quái văn khấn giải hạn sao thái bach và cơ thể con người bằng tiếng anh Cao Đài xem tử vi Xem bói bạn có số mệnh giàu bán cây cảnh trồng ban công giáp tý thuộc mạng gì sẹo trên mặt tuổi đinh hợi hợp tuổi nào tình hình tài chính Sao Đường phù cung hoàng đạo tu vi Phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi Song Seung Heon và Lưu Diệc Phi dan ong ánh mắt phụ nữ Máy tính trong phòng ngủ tướng tai dơi đại bốc mộ cải táng gắn cửa sao Ân Quang boi bán nhà phát mại ngân hàng giá tủ rượu hiện đại Phòng Hội Rước Voi Đằng Sơn phong thủy văn phòng phong thuy phong thủy cho cửa cổng Cổ lưỡng Sao kiep sat chọn ngày giờ sinh mổ tu vi Xem bói bàn tay đoán được tính xem tuoi ket hon mặt tối trong tính cách của Bảo Bình canh ngọ 2014 con khắc bố mẹ Ä an phong tuc quÃƒÆ cổ tuổi Mão phụ nữ có bát tự vượng phu Go các ngày tốt để cưới hỏi năm 2013