Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 01 THÁNG 10 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 01 Tháng 10 năm 2020
01


24:47 - Thứ Năm

Lịch Âm
Ngày 15 Tháng 08 năm 2020
15

Giờ Canh Tí VN, Ngày Đinh Sửu
Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý
Là ngày Câu Trần Hắc Đạo, Trực Định
Tiết Khí: Thu phân (Giữa thu) - Kinh độ mặt trời 180°

Ngày Tốt Trên Trung Bình

Yêu một người thì không sai. Nhưng dành cả tuổi xuân của mình cho một người dẫu biết sẽ chẳng đi tới đâu thì nhất định sai, sai hoàn toàn.
Đó không phải chung thủy, mà là mù quáng. Chung thuỷ thì còn có cơ hội được hạnh phúc, còn mù quáng thì trăm phần trăm chuốc lấy đau khổ.
Vậy nên cô gái à, yêu tỉnh táo chứ đừng có nhu nhược rồi đổ hết tội lỗi cho trái tim. Bởi cuộc đời cô còn can hệ tới rất nhiều cuộc đời khác ở ngay bên cạnh mình. Họ không thể sống thay cô, nhưng sẽ vì cô mà khốn khổ, vì cô mà héo tàn.
Bởi vì tình yêu không phải là tất cả!

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


dao Hàm Chương tướng phụ nữ bất hạnh VĂN phong thủy cho bàn thờ thần tài chòm sao lạc quan Tuổi Tỵ ý nghĩa sao ngụ 12 cung hoang dao xe 10 cách hóa giải nghiệp xấu đường bát cách trang trí bể cá la hán con giáp tài lộc dồi dào trong tháng cô bạn trai giàu có Phong thủy nhà bếp bạch dương tính cách cảnh Tuoi Binh thin Chứng Đề Bồ Tát sửu thăng Go cây hoa ngọc lan trồng chậu đặt tượng Phật trong nhà xem sao vũ khúc trong lá số tử vi hạnh lang lộc xử nữ tuổi dần và tuổi dậu có hợp nhau xem tu xem tay phong thủy các lễ hội ngày 5 tháng 6 âm lịch Con giáp nào cai quản gia đình cực bảo bình nam và thần nông nữ xem bói Kết vật phẩm phong thủy kích hoạt tình 3 dinh mạng 12 chòm sao yêu thương cha mẹ cách bài trí bàn thờ Mau cách dùng gương bát quái hoc phong thủy cho ngôi nhà của bạn giấc mơ chapi lời bài hát