Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 13 THÁNG 06 NĂM 2021

Lịch Dương
Ngày 13 Tháng 06 năm 2021
13


03:02 - Chủ Nhật

Lịch Âm
Ngày 04 Tháng 05 năm 2021
04

Giờ Nhâm Dần VN, Ngày Nhâm Thìn
Tháng Giáp Ngọ, Năm Tân Sửu
Là ngày Thiên Lao Hắc Đạo, Trực Khai
Tiết Khí: Mang chủng (Chòm sao tua rua mọc) - Kinh độ mặt trời 75°

Ngày Tương đối Xấu

Không thể có tự do thật sự mà không có tự do vấp ngã.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm
xem tướng cằm chẻ đôi thu xem tử vi Đặt bàn thờ thần tài theo tướng làm lãnh đạo amber sao thiên hư trong lá số tữ vi Ý nghĩa sao Tử phù Tuoi quy hoi cờ tướng 12 cạm bẩy giang hồ tranh tường tuoi ảnh xăm chó sói vo chinh dieu Giải Mã Giấc Mơ tướng sô Ạt dẠu đi bàn ăn quan lộc coi tướng giàu nghèo sao thà nh khà ch sẠn tư vi tháng những điều cần ghi nhớ tet doan ngo Thượng khanh văn khấn giải hạn sao thái âm võ Hội Đình Phú Xuân Điềm báo già m sà t quan 12 con giap cung than tiết Lập Hạ đào hoa dữ xem tử vi Xem bói nhìn hoa tay để biết 14 dieu day cua phat bộ Nữ con giáp nhận được sự cưng chiều benh tu vi tron doi chỉnh con giáp hành xử lương thiện Ngũ Hoàng đại sát Sao Cu mon nÃƒÆ lời Phật dạy về hôn nhân Ma Lục Thập Hoa giáp của Tân Mùi